10 năm kiên trì ‘nhặt nhạnh’ từng món đồ bé tí, cô gái 9X làm chủ ‘gia tài’ ngập màu xanh nõn chuối

Không chỉ giường, tủ, máy tính, đồ dùng học tập mà cả quần, áo, giày, dép của Ngọc Châu cũng mang tông màu xanh nõn chuối.

Gần đây, việc khoe bộ sưu tập đồ dùng học tập cùng một màu dường như đang trở thành hot trend học đường khi ‘người người nhà nhà’ thi nhau chụp ảnh sách, vở, hộp bút,… ‘ton sur ton’ rồi đăng lên các trang hội nhóm trên mạng xã hội.

Ngoài việc ‘bắt trend’ thì một số bạn trẻ khiến dân tình phải trầm trồ khi khoe phòng ngủ ngập tràn một màu sắc yêu thích. Điển hình như cô gái dưới đây.

Ngọc Châu – cô gái thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng với căn phòng ngập màu xanh nõn chuối
Xanh ngát một màu

Những đồ vật này được Châu sưu tập từ 10 năm nay

Vốn yêu thích màu xanh nõn chuối từ nhỏ nên Trần Thụy Ngọc Châu (SN 1996, sống tại Đà Nẵng) thường xuyên sưu tầm những đồ vật có gam màu này. Những vật dụng nổi bật có màu xanh nõn chuối mà Châu sở hữu có thể kể đến như: giường, tủ, chăn, đệm, gấu bông, bàn học, máy tính, đồ dùng học tập,…

Thậm chí, đến quần, áo, giày, dép và mũ bảo hiểm cô nàng cũng ‘chơi nguyên một màu xanh xanh, chấm thêm chút vàng vàng’.

Ngọc Châu chia sẻ: ‘Tất cả những món đồ trong căn phòng xanh ngát xanh của mình được mình sưu tầm, gom góp hơn 10 năm nay. Có những thứ được bạn bè tặng, có đồ mình tự mua. Vật dụng nào không có sẵn màu xanh nõn chuối thì mình sẽ mang đi dán.

Những ai mới quen đều tỏ ra ngạc nhiên, lạ lẫm khi nhìn thấy phòng riêng của mình. Mình cũng không rõ lý do mình thích gam màu này, thích là thích thôi. Chỉ cần thứ gì có màu xanh nõn chuối thì mình sẽ cố sở hữu cho bằng được’.

Cô gái SN 1996 cho biết thêm, ngoài xanh nõn chuối thì cô nàng không thích bất cứ gam màu nào khác. Trong trường hợp không thể phối đồ thành màu xanh thì Châu sẽ dùng những món đồ mang màu đen, trắng.

Kéo, bình nước, dao gọt hoa quả cũng phải mang tông màu xanh lá chuối

Một loạt dày, giép màu xanh ngát xanh
Cô nàng cũng chọn váy mang tông màu yêu thích

Áo, quần đều là màu xanh nõn chuối

Theo tiin

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *