9 cô bạn thân khoe ảnh chụp cùng xinh như mộng, CĐM chỉ thắc mắc có phải thẩm mỹ cùng một lò

Bức ảnh chụp nhóm bạn thân dưới đây sẽ khiến bạn phải ‘trầm trồ’ vì cứ ngỡ họ là chị em một nhà chứ không phải chỉ là bạn bè.

Trên đời này ai chẳng có một đám bạn thân để cùng nhau chia sẻ những điều buồn vui trong cuộc sống. Và để chơi được với nhau thì họ đương nhiên phải có chung sở thích, chung quan điểm và chung nhiều thứ nữa thì mới được. Và ở thời buổi cái gì cũng sửa được như bây giờ thì có vẻ như các cô gái lại còn chung nhau cả sở thích PTTM nữa thì phải.

Lời suy đoán đó được thốt ra cũng phải có nguyên cớ của nó khi mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền một tấm hình chụp 9 cô gái xinh đẹp trong tiệc sinh nhật. Điều đáng nói là ngoài vóc dáng đồng đều, thần thái thì người xem còn giật mình thon thót vì gương mặt họ quá giống nhau, giống đến độ nếu muốn biết tên ai thì chắc phải đánh số mới nhớ được.

Bức ảnh đang lan truyền trên MXH khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Khi nhìn vào tấm hình này, mặt cô nào cũng cằm V-line, mắt tròn xoe, mũi cao dựng đứng, môi trái tim. Nhìn họ giống hệt một dàn búp bê biết tạo dáng đứng cạnh nhau. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ không biết có phải đang xem 9 em ma-nơ-canh hay không nữa.

‘Có một điều tôi có thể chắc chắn là các cô này cùng sửa mặt ở một chỗ cho nên ngoại hình mới không có gì khác biệt như thế chứ. Thời nay cái gì mà chẳng sửa được, chỉ sợ không có tiền mà thôi’, một tài khoản Facebook bình luận.

Rõ ràng, bức ảnh đã khiến nhiều người phải tranh cãi. Một số thì phản đối ra mặt chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bởi nó làm mất hết đi nét đẹp tự nhiên của các cô gái. Thay vào đó, ai cũng mang trên mình vẻ ngoài nhân tạo, lạnh lùng như mặt rắn. Thậm chí có người còn ví nhìn họ như búp bê тìɴн ᴅục.

Một tấm hình cũng từng làm dậy sóng CĐM với 11 cô gái giống hệt nhau.

Nói các bạn đừng gạch đá. Chứ các bạn nhìn xem 9 cô trên có khác gì búp bê тìɴн ᴅục không? Làm đẹp không ai cấm nhưng đừng quá lạm dụng, nhìn 9 người y như khuôn đổ ra. Bản thân mình không có ý chê bai nhưng cái nào vừa phải thì sẽ tự nhiên và đẹp thôi!’

‘Mình có tiền để sửa thì sẽ không bao giờ sửa như thế này. Dù ít dù nhiều cũng nên có cái riêng của mình để còn phân biệt với người khác. Đổ đống thế này chẳng biết vàng là đâu là thau ở chỗ nào. Lẫn lộn hết cả’.

Đi ngược với những người phản đối, số người ủng hộ lại không nhiều cho lắm. Hiện vẫn chưa biết xuất xứ bức ảnh này có phải ở Việt Nam hay không nhưng theo một số CDM thì nó đã có từ vài năm trước và đến nay không hiểu tại sao lại bị ‘đào’ lại và gây ra một cơn sốt đình đám. Qua đây, có một điều mà nhiều người muốn nói là, các cô gái trẻ ạ, PTTM có thể giúp ta tự tin hơn nhưng đừng bao giờ lạm dụng nó để mình lại trở thành tan lẫn giữa đám đông một cách vô vị nhé.

Thêm bằng chứng về hội bạn thân tự hòa lẫn nhau.
Các cô gái nhìn ai cũng giống ai.
Cặp đôi bạn thân phẫu thuật thẩm mỹ cho giống với Phạm Băng Băng từng gây sốt MXH Trung Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *