Ảnh ‘ngày ấy bây giờ’ cực độc: Chàng trai 19 tuổi ôm hôn con gái ngày tốt nghiệp, 18 năm sau làm điều tương tự trong lễ ra trường của đứa trẻ

Không biết vô tình hay hữu ý mà 2 bố con Tori Roach thực hiện bức ảnh thử thách 18 năm cực độc đáo khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Cách đây không lâu, cư dân mạng phát sốt với trào lưu ‘Thử thách 10 năm’ khi mọi người thi nhau khoe ảnh quá khứ và hiện tại sau 1 thập kỷ để xem ai dậy thì thành công hơn ai. Cuối tháng 5 năm ngoái, Tori Roach, 19 tuổi, sống ở tiểu bang Texas (Mỹ) thực hiện thử thách 18 năm với bức ảnh chụp cùng bố khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Tính đến thời điểm hiện tại, bài đăng này nhận được hơn 176 nghìn lượt thích, hơn 67 nghìn lượt retweet.

Thời điểm đó, Tori vừa tốt nghiệp trường cấp 3. Cô bạn đăng bức ảnh để kỷ niệm một trong những dịp trọng đại của đời mình trên Twitter bằng 2 bức ảnh chụp cùng bố, cách nhau 18 năm. Ảnh trái là ông Tori ôm con gái bé bỏng trên tay và hôn đứa trẻ ngay ngày tốt nghiệp phổ thông. Và 18 năm sau, Tori vẫn nằm gọn trong vòng tay bố, tốt nghiệp tại chính ngôi trường trước đây ông từng theo học.

Bài đăng của Twitter thời gian đó cũng gây xôn xao cộng đồng mạng. Mọi người tỏ ra thích thú với ý nghĩa đằng sau 2 bức ảnh, được chia sẻ sau lời gợi ý của dì Tori. Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc vì sao bố Tori trông vẫn trẻ trung thì cô gái trẻ chia sẻ bố mình chỉ mới 37 tuổi, hiện không còn sống chung với mẹ cô và đã đi thêm bước nữa với người phụ nữ khác.

Thời gian gần đây, bài đăng này lại hot trở lại. Chính Tori cũng không hiểu nguyên nhân vì sao một buổi sáng thức dậy nhận được hàng nghìn lượt thích, retweet và bình luận của mọi người bên dưới bức ảnh.

‘Nó giúp tôi và bố trở nên gắn bó hơn khi chúng tôi có thể cùng trải qua thời khắc tốt nghiệp tuyệt đẹp cùng nhau. Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng có được trải nghiệm như vậy’ – Tori nói.

Hiện tại, Tori đang theo học tại trường đại học Sam Houston State và hy vọng có thể thực hiện thử thách 22 năm chụp bức ảnh tốt nghiệp tương tự vào năm 2022 sắp tới.

(Nguồn: People)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *