‘Bạn muốn hẹn hò’: Khán giả cười ngất với chàng trai đã 28 tuổi nhưng vẫn thích… ‘sờ ti’ mẹ

Tập 523 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của anh chàng Hoàng Phúc (28 tuổi) đang bán quần áo ở chợ Bến Thành đã khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái.

Cụ thể Phúc cho biết, vì nhà khá chật nên hai mẹ con phải ngủ cùng nhau, từ trước đến nay anh chàng vẫn hay ‘mân vú’ của mẹ để dễ ngủ. Khi nghe Phúc nói đến đây, MC Nam Thư liền chạy sang phía hàng rào chàng trai để ‘hỏi kỹ’ thêm về sở thích của anh chàng. Phúc cho biết, cũng nhờ ‘tật x.ấu’ này mà anh phát hiện mẹ bị UT vú và đã được chữa trị kịp thời.

Hoàng Phúc

Cùng tham gia trong tập này với Hoàng Phúc là Ngọc Vy (28 tuổi) hiện đang làm làm điều dưỡng. Vy cho biết áp lực công việc chăm sóc bệnh nhân khiến cho cô không có thời gian hẹn hò. Bên cạnh đó, Ngọc Vy cũng tiết lộ muốn tìm kiếm ‘nửa kia’ giỏi về kỹ thuật, công nghệ thông tin. Lúc này, anh chàng Hoàng Phúc lên tiếng cho biết bản thân từng tốt nghiệp thủ khoa cơ khí của một trường trung cấp, nhưng sau đó không tìm được việc làm nên chuyển sang buôn bán.

Ngọc Vy.

Chưa dừng lại ở đó, khi MC Nam Thư hỏi về sở thích của Ngọc Vy, cô nàng còn tiết lộ thích học ngoại ngữ. Lúc này, MC Quyền Linh liền yêu cầu Hoàng Phúc và Ngọc Vy nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Ở phần gặp mặt, Hoàng Phúc còn lầy lội mang thước đo quần áo để lấy số đo của Ngọc Vy và hứa sẽ may một bộ áo dài dành tặng cô. Nhận thấy phía bên kia phù hợp làm nửa kia của mình, đôi bạn trẻ không ngần ngại bấm nút hẹn hò.

Hoàng Phúc – Ngọc Vy.

Tập 523 tiếp tục chào đón cặp đôi Hoàng Khanh (28 tuổi) đang làm việc tại Bến Tre và Yến Nhi (25 tuổi) đang làm điều dưỡng tại một bệnh viện ở TP.HCM. Có thể nói đây là một cặp đôi ‘bù trừ’ khi bạn Yến Nhi là một người hát khá hay, cô dành tặng khán giả ca khúc Anh Bảy nhớ mẹ đầy ngọt ngào, khiến MC Nam Thư cũng phải thốt lên: ‘Hát quá hay’. Tuy nhiên khi yêu cầu Hoàng Khanh hát ‘đáp’ lại, anh chàng khiến không nhịn được cười vì hát như ‘xỉn rượu’.

Hoàng Khanh.
Yến Nhi.

Nhi chia sẻ mình đã bị ‘tổn thương’ vì mối tình năm lớp 12. Khi đó, một người bạn trai chung lớp ‘crush’ Vy, tuy nhiên cô nàng lại không thèm nhận lời. Sau đó vài ngày, người bạn trai này chở một cô bé khóa dưới đi ngang qua nhà để chọc tức cô.

Phía bên kia hàng rào tình yêu, Khánh đã thể hiện được mình là một người bạn trai lý tưởng khi nói rằng mình không hút thuốc, tính cách hiền lành và đặc biệt là sẽ không bao giờ làm bạn gái phải ghen. Cả hai được nhận xét khá phù hợp vì đều… không biết nấu ăn.

Hoàng Khanh – Yến Nhi.

Ở phần giao lưu, Hoàng Khanh – Yến Nhi đã trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Và đúng như sự mong đợi của khán giả lẫn 2 bên gia đình, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Theo tiin

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *