Báo châu Á: “Bị Thái Lan loại là quả báo mà Tristan Do phải trả vì xem thường nguồn gốc Việt Nam”

Ở trận thua bạc nhược trước Malaysia vừa qua, hậu vệ cánh gốc Việt liên tục bị cầu thủ của МаԼаγѕіа qua người và cũng một phần là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bàn thua thứ hai của Thái Lan. HLV Akira khá thất vọng và tuyên bố ʜὺɴɡ ʜṑɴ

Trang Live Sport Asia đã đưa ra bài viết với quan điểm về nhân quả. Khi bình luận về thông tin Tristan Đỗ bị HLV Nishino loại ở cuộc đấu với Việt Nam sắp đến. Live Sport Asia vào ngày 16/11 vừa qua đã có bài viết với tiêu đề.

Ảnh chế Tristan Do sau trận đấu với Malaysia

“Xúc phạm gốc gác chính mình, Tristan Do nhân quả báo m.ất suất ở ĐT Thái Lan”.

Bài viết bắt đầu với thông tin hậu vệ cánh Tristan Do, khả năng rất cao sẽ bị HLV Nishino loại khỏi đội hình chính ở trận gặp Việt Nam (đêm 19/11).

Tác giả của bài viết là Golffie Pimsiri đã phê bình nặng nề phong độ của Tristan Đỗ. Khi cầu thủ này phạm sai lầm lớn trong trận thua của Thái Lan trước Malaysia.

Tác giả bài viết không ngần ngại kết luận, đó là trận đấu tồi nhất của Tristan Đỗ từ lúc khoác áo tuyển Thái Lan. Thậm chí, sự tệ hại đó có thể khiến Tristan Đỗ không bao giờ có thêm cơ hội thi đấu cho ĐTQG thêm một lần nữa.

“Tristan Do có một màn thể hiện trình diễn tệ hại. Trước đối thủ Malaysia, vốn bị đánh giá yếu hơn Thái Lan rất nhiều.

Với những gì mà Tristan Do thể hiện trước Malaysia, có thể xem là trận đấu tệ hại nhất mà anh này từng chơi cho ĐTQG Thái Lan.

Ở vị trí hậu vệ phải. Tristan Do liên tục để thua trong các tình huống tranh chấp tay đôi.

Tristan Do thậm chí đứng không ở bàn thua thứ 2. Chỉ để nhìn quanh các cầu thủ Malaysia chuyền bóng cho nhau trong vòng cấm.

Điều xấu nhất có thể xảy ra với Tristan Do. Khi đây có thể là trận đấu cuối cùng mà hậu vệ cánh này được chơi cho ĐTQG Thái Lan”.

Không chỉ dừng lại ở việc mô tả phong độ của Tristan Đỗ, ở trận đấu Malaysia 2-1 Thái Lan. Cây bút Golffie Pimsiri còn đi xa hơn về quá khứ. Đưa ra bình luận rằng việc bị loại khỏi tuyển Thái Lan giống như một quả báo đối với Tristan Do.

Lý do bắt nguồn từ việc cầu thủ này đã chối bỏ hoàn toàn gốc gác Việt Nam của mình.

“Nghiệp chướng có vẻ đã kéo đến Tristan Do. Khi mà trước đây anh ta từng xem thường gốc gác Việt Nam của mình.

Một phần bài viết trên Live Asia Sport, cho rằng Tristan Đỗ đang nhận quả báo cho việc từng xem thường gốc gác Việt Nam.

Hồi năm 2015, cầu thủ này nhận được lời đề nghị chơi cho ĐTQG Việt Nam từ VFF. Nhưng, Tristan Do đã chọn Thái Lan với bình luận cho rằng “Việt Nam không bao giờ đạt đến đẳng cấp của Thái Lan”.

Tristan Do còn khiến cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam nổi giận. Khi anh ta phát biểu rằng bản thân không cảm nhận thấy mối quคห нệ nào giữa anh và Việt Nam”.

Cũng trong ngày 16/11. Tờ báo của UAE có tên Dubai Sport đã có bài viết trích dẫn lại một số bình luận trên tờ Live Sport Asia.

Những bình luận cho rằng Tristan Do đã sai lầm. Khi từng xem nhẹ chất lượng của bóng đá Việt Nam. Dù bản thân anh ta có ông nội là một người Việt.

Hiện nay nhiều CĐV Thái Lan cũng đang chỉ trích phong độ kém của Tristan Đỗ. Và thông tin anh từng xem thường bóng đá Việt Nam trong quá khứ lại được đào lên.

Theo cauthu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *