Bên nhau từ sân trường đến lễ đường: Nhờ câu nói “em đừng bỏ anh”, chàng công an cưới được nàng sau 9 năm yêu xa

Bên nhau từ trường đến lễ đường: Nhờ câu “em đừng bỏ anh”, họ đã cưới sau 9 năm yêu xa. Lướt qua nhau 2 lần trong đời, cái duyên mang cặp đôi này về bên nhau, thử thách họ 9 năm yêu cuối cùng kết trái ngọt bằng đám cưới hạnh phúc.

Yêu luôn đòi hỏi sự hi sinh, có những người hi sinh cả thanh xuân nhưng cuối cùng lại trắng tay nhìn người yêu bên kẻ mới, có những người lại sợ hi sinh vì có thể nó không đáng… Nhưng với cô gái Bắc Giang này, sự hi sinh của cô ấy đã được đền đáp xứng đáng.

Dành cả thanh xuân từ thời áo trắng đến trường rồi 3 năm học đại học, 1 năm đi làm yêu xa, cuối cùng cô gái cùng người yêu cũng đến được bến bờ hạnh phúc. Cô gái trong chuyện tình hạnh phúc đó là Thu Huyền và chồng Ngọc Huấn, ở Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang.

Những dòng nhật ký chia sẻ
Những dòng nhật ký chia sẻ
Những dòng nhật ký chia sẻ
Những dòng nhật ký chia sẻ
Những dòng nhật ký chia sẻ

Sau ngày cưới hạnh phúc, Thu Huyền đã chia sẻ chuyện tình yêu của mình theo dòng nhật ký lên trang cá nhân, không ngờ gây ra cơn вã0 khắp cộng đồng mạng. Hiện bài đăng của Thu Huyền sau 17 giờ đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ và tương tác. Nhiều cư dân mạng không quen cũng vào tận trang cá nhân của Huyền để chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ, cảm ơn chuyện tình của họ mang lại niềm tin cuộc sống đối với mọi người.

Huyền và chồng từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, lúc này họ là bạn thân
Tình yêu vượt năm tháng của đôi bạn trẻ nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng
Ảnh cưới của cặp đôi
9 năm yêu đương cuối cùng cũng kết trái ngọt ngào
Ảnh cưới cửa cặp đôi
Ảnh cưới của cặp đôi
Ảnh cưới của cặp đôi
Ảnh cưới của cặp đôi
Chuyện tình vượt thời gian của cặp đôi Huyền – Huấn

Hiện Thu Huyền đang là giảng viên tại Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, trong khi chồng Ngọc Huấn công tác tận Đıệɴ Biên xa xôi.

Theo quiznhe

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *