Cận cảnh nàng cá Koi có giá 42 tỷ đồng bằng cả chục căn chung cư

Nàng cá Koi Nhật Bản S Legend với vẻ đẹp khiến bao người mê mẩn đã được bán đấu giá với số tiền lên đến 42 tỷ đồng.

Cá Koi Nhật Bản luôn được dân mê cá vô cùng ưa chuộng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và độ quý của nó. Thế nhưng, trên thực tế thì không phải ai cũng đủ tiền để mua một con cá Koi về chơi.

Mới đây, những thông tin về nàng cá Koi 9 năm tuổi ở Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhìn thì tưởng bình thường, nhưng cô cá này lại có cái giá khiến nhiều người choáng váng.

Nàng cá Koi có giá 203 triệu Yên (tương đương 42 tỷ đồng). (Ảnh: Daily Mail)

Nàng cá Koi có giá 42 tỷ đồng

S Legend là tên của nàng cá Koi Nhật Bản đắt giá nhất từ trước đến nay. Theo Daily Mail, trong buổi bán đấu giá cá Koi ở Hiroshima năm 2018, S Legend đã được một nữ đại gia đến từ Đài Loan rước về với giá 203 triệu Yên (khoảng 42 tỷ đồng).

Ở thời điểm được đem đi bán đấu giá, nàng cá Koi này đã được 9 năm tuổi và dài 101cm. Nàng cá Koi S Legend khiến bao người chơi cá phải ao ước, bởi lẽ chỉ cần được phối giống thì thế hệ sau của nó cũng có giá không hề nhỏ chút nào cả. Được biết sau khi cuộc bán đấu giá kết thúc, S Legend lại tiếp tục giành được ngôi quán quân trong một cuộc thi khác nhờ ngoại hình bắt mắt của mình.

Cận cảnh nhan sắc của S Legend. (Ảnh: Daily Mail)

Rất nhiều người đam mê cá đều mong được một lần thấy tận mắt nàng cá S Legend. Tuy nhiên, nếu đã bỏ ra số tiền lên đến 42 tỷ đồng thì tin rằng không phải người chủ nào cũng dễ dàng cho người ngoài xem báu vật của mình. Để được nhìn S Legend thì dân mê cá chỉ có thể chờ đến khi người chủ đưa nó đến các cuộc thi mà thôi.

Khi một người sành sỏi đi mua cá về chơi, họ sẽ đặc biệt chú ý đến các đặc điểm như kích thước, hình dáng cơ thể, cách di chuyển và đặc biệt là màu sắc. Những chú cá có màu càng đẹp, vảy trên mình càng sáng thì lại có giá trị càng cao.

Và điều này rất đúng với S Legend. Nó sở hữu toàn bộ những ưu điểm để trở thành “nữ hoàng” của giống cá Koi.

S Legend có giá bằng cả chục cái chung cư. (Ảnh: Daily Mail)

Thú chơi của người có tiền

Cá Koi đẹp lộng lẫy là vậy thế nhưng không phải ai cũng dư dả kinh tế để nuôi được giống cá này. Nhiều người cho rằng đây là giống cá chỉ dành cho người giàu, bởi lẽ giá của chúng không hề rẻ mà quá trình chăm sóc cũng cực kỳ tốn kém.

Vẻ lộng lẫy hiếm có của nàng cá Koi đắt nhất nhì thế giới. (Ảnh: Daily Mail)

– “Đâu phải ai cũng dám bỏ ra một mớ tiền chỉ để mua cá về chơi đâu, đấy là còn chưa kể chăm nuôi nó lại là cả một quá trình tốn kém nữa”.

– “Để mua được một con cá Koi thì ít nhất cũng phải có khoảng 500 triệu đồng trong túi. Đây không phải số tiền nhỏ nên nói cá Koi là cá quý tộc cũng chẳng sai đâu”.

– “Nhìn con cá 42 tỷ đồng đúng là đẹp thật, nhưng bản thân đến số lẻ giá trị của nó còn không có nên thôi đành ngồi nhà nhìn nó qua ảnh thôi”.

– “Chơi cá Koi là một cuộc chơi tốn kém, hi vọng mọi người không dư dả kinh tế thì không nên đua đòi theo”.

– “Mê lắm mà không đủ kinh tế, chỉ dám chơi mấy loại thông dụng thôi à, chứ nàng cá 42 tỷ này đúng là mơ ước quá xa vời”.

Cư dân mạng phát sốt với vẻ đẹp của chú cá Koi 42 tỷ đồng. (Ảnh chụp màn hình).

Với nhan sắc lộng lẫy của mình, nàng cá Koi S Legend đang làm mê đắm rất nhiều người. Tuy nhiên, với số tiền khủng mà nó treo trên mình thì nhiều người chỉ dám đứng từ xa xem mà thôi.

Theo:yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *