Cặp đôi Bạn Muốn Hẹn Hò đã “đường ai nấy đi”: Giấc mơ du lịch châu Âu tan thành mây khói

23/8 – Về phía chàng trai, anh có chia sẻ, sau gần một tháng tìm hiểu, cả hai quyết định là bạn và thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau.

“Cô gái đòi bạn trai đưa đi du lịch châu Âu ngay từ lần đầu gặp mặt” hay “hot girl Bạn Muốn Hẹn Hò”, là những cụm từ khóa nổi bật trên mạng xã hội trong vài ngày gần đây khi đoạn clip của cô nàng Thùy D. trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò được lên sóng.

Sẽ chẳng có gì nếu cô ấy không “đòi” bạn trai tài trợ cho một chuyến du lịch châu Âu, châu Mỹ ngay trên sóng truyền hình trong lần đầu tiên gặp gỡ. Cụ thể, cô gái này đã bị cư dân mạng “ném đá” vì sự ích kỷ và thực dụng của mình. Thùy D. nhận về không ít chỉ trích gay gắt, và chàng trai đồng ý bấm nút “kết đôi” với cô cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Cặp đôi “nổi” nhất MXH 2 ngày gần đây.

Nam chính đã lên tiếng, khẳng định hiện tại họ chỉ là bạn bè

Trong khi nhiều bình luận của cộng đồng mạng cho rằng, anh chàng này đã quá vội vã trong chuyện ấn nút “đồng ý hẹn hò” với nữ chính, thì mới đây nhân vật này cũng đã lên tiếng. Theo thông tin được biết, trước hết là anh mong khán giả bớt gay gắt với cô gái và không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa.

Thùy D. đã bị gắn mác “thực dụng” sau hàng loạt câu hỏi mang tính chất “đào mỏ” đối với anh bạn lần đầu gặp mặt. Áp lực từ dư luận khá lớn khiến cô phải khóa trang cá nhân để tránh bị soi mói và những bình luận tiêu cực. Trong khi đó, nam chính lại cho biết, vì quá bận nên cũng không biết mình và Thùy D. đang là tâm điểm của dư luận.

Cô gái muốn bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu.

Theo lời chia sẻ của anh thì phải đến khi bạn bè nhắn tin anh mới hay biết. Về phía gia đình và bạn bè anh, họ cũng có những nhận xét, ít nhiều là từ phương diện người ngoài cuộc. Tuy nhiên, anh nhận thấy những bình luận “ném đá” này quá ác ý, anh sợ Thùy D. sẽ bị tổn thương tinh thần.

Tiết lộ thêm, anh chàng này cho biết, qua quá trình tìm hiểu, anh nhận thấy Thùy D. vẫn có những ưu điểm tốt, không hoàn toàn giống như những gì khán giả nhìn thấy.

Cô gái ấy đã gặp phải quá nhiều áp lực từ những bình luận á.c ý.

Tuy nhiên, sau gần một tháng tìm hiểu, dù được phía bạn bè và gia đình Thùy D. quý mến nhưng cả hai đã quyết định “chỉ là bạn” và thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau. Anh cũng chia sẻ thêm, có lẽ vì D. được cưng chiều từ nhỏ nên cá tính quá và khó thay đổi.

Dân tình đồng loạt ủng hộ quyết định “dừng lại” của chàng trai

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, đã có hàng ngàn bình luận được để lại mà đa số đều bày tỏ sự đồng tình và thả nút “like” cho chàng trai với quyết định sáng suốt này. Hầu như dân tình đều bình luận, “hai người không thuộc về nhau và với tính cách của cô gái ấy rất khó để tìm được một người đàn ông ưng ý”.

 

Bây giờ họ chỉ là bạn bè bình thường thôi.

Theo Yan

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *