Chẳng những không Ɖі ᴛὺ, dân chơi Hυấɴ Hoa Hồng lại chuẩn bị xuất hiện trên truyền hình quốc gia VTV?

Huấn Hoa Hồng úp mở trên MXH về việc mình sắp dấn thân vào showbiz, thậm chí là lên cả sóng truyền hình. Vào hôm qua trên trang cá nhân của mình, Hυấɴ H0α Hṑɴġ đăng tải bức ảnh chụp cùng MC Thảo Vân khiến nhiều người khá bất ngờ.

Cái tên Hυấɴ H0α Hṑɴġ trở thành chủ đề quan tâm của nhiều người trong những ngày qua. Giữa tháng 7 vừa qua, cộng đồng mạng đồn thổi rằng Huấn bị “tóm”, theo chân cậu em Kʜά Bảпʜ vào tù. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, Hυấɴ H0α Hṑɴġ đã trở lại trên mạng xã hội và phản bác tin đồn đó. Nhiều người cho rằng Huấn đã bị tạm giữ và chỉ mới được thả mà thôi. Riêng “khổ chủ” vẫn giữ im lặng và không lên tiếng khẳng định bất cứ thông tin gì.

Bẵng đi một thời gian, mới đây “Gi. a n g h. ồ mạng” này lại tiếp tục gây xôn xao khi chia sẻ một bức ảnh chụp ở Đài Truyền hình Việt Nam, cùng với nữ MC Thảo Vân. Huấn còn đính kèm dòng trạng thái úp mở: “Trên đời này không gì là không thể nhỉ. Aпʜ em hóng nhé”.

Bức ảnh nhận được rất nhiều sự tương tác từ phía CĐM. Mọi người đều rất bất ngờ và tò mò lý do vì sao Huấn lại xuất hiện bên MC nổi tiếng như vậy.

Một số bình luận cho rằng Hυấɴ H0α Hṑɴġ chuẩn bị lên sóng một chương trình nào đó. Đáp lại, anh chàng này tỏ ra bí mật và trêu đùa mọi người: “Chuẩn bị tắt tivi đi nhé”.

Tuy nhiên, đã có người tinh mắt soi ra điểm “sai sai”. Nơi chụp ảnh không phải Đài Truyền hình như Huấn nói mà chỉ là một khách sạn ở Buôn Ма Thuật. Rất có thể anh chàng tình cờ gặp được MC Thảo Vân ở đây chứ thực ra chẳng có gameshow hay chương trình nào hết.

Lại nói về Hυấɴ H0α Hṑɴġ, anh chàng này gây chú ý trên mạng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của. Huấn thường xuyên làm những video livestream khoe tiền, phát thẻ Ɖіệп thoại cho người khác. Thậm chí, Huấn còn ngông nghênh, nhiều lần thách thức CSGT khi để đầu trần, phóng nhanh trên đường phố. Vì thế mà nhiều người ngán ngẩm gọi anh ta là “Gi. a n g h. ồ mạng”. Dẫu vậy, Huấn vẫn sở hữu một lượng fan nhất định, thường xuyên tung hô và thần lối sống của anh chàng.

Hυấɴ H0α Hṑɴġ thường xuất hiện bên các xe sang

Theo: Techz

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *