Checkin “tiểu Bali” – tọa độ sống ảo cực gắt mới toe giữa lòng Đà Lạt

Nổi lên như một hiện tượng và được nhiều người ưu ái gọi là “Tiểu Bali”, Dalaland chiếm trọn cảm tình du khách vì view “đắt xắt ra miếng”. Nằm đủ xa trung tâm nên nơi đây cảnh quan thiên nhiên đẹp khỏi bàn. Với view đồi núi chập chùng, xa xa còn là rừng thông xanh mướt mắt, đảm bảo hội mê sống ảo đến đây là đắm đuối quên lối về.

Ảnh Internet

Chưa hết đâu, đến Dalaland checkin đảm bảo bạn sẽ gom được hàng trăm thước ảnh để đời siêu xịn sò. Các góc sống ảo cực gắt mà bạn nhất định không thể bỏ qua như: xích đu tử thần, bàn tay khổng lồ, giường lưới ngoài trời, vườn hoa cẩm tú cầu, nấc thang lên thiên đường, tổ chim đan siêu xinh xắn,… tóm lại lời khuyên cho các bạn là nên đến Dalaland vào một ngày nắng đẹp, lên đồ makeup “sương sương” thôi, phần còn lại để background đẹp lụi tim này lo cho nhé!

Ảnh Internet

Mà nếu bạn vẫn chưa biết mặc gì cho hợp khi đến Dalaland thì cũng đừng lo, vì nơi đây cũng có dịch vụ cho thuê váy áo, những outfit thời thượng với giá chỉ từ 30k/bộ.

Ngoài là điểm checkin, Dalaland cũng có khu café, khu homestay cực kì tiện lợi. Nếu bạn muốn trải nghiệm homestay phong cách du mục, sáng sáng thức dậy đón bình minh và cảm nhận không khí trong lành, cực kì an yên thì ngại gì mà không trải nghiệm ngay nhé!

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Đặc biệt, Dalaland còn có ưu đãi cho member Ghiền Đà Lạt. Với giá vé bình thường là 80k/ người, những bạn có huy hiệu Ghiền Đà Lạt sẽ được discount nhè nhẹ, chỉ còn 65k/ người thôi.

Ảnh Internet

Địa chỉ: tổ 20, ấp 4, Xã Tà Nung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *