Cho lớp tự quản để đi ăn cưới người yêu cũ – Thầy giáo trẻ ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội

Thực sự thì lý do cho nghỉ của thầy giáo vô cùng “thấu tình đạt lý” nên học trò vô cùng cảm thông và thậm chí còn bấn loạn vì nó thực sự quá đi vào lòng người.

Khỏi phải nói thì các game thủ lứa tuổi học sinh sinh viên ai cũng thích được nghỉ tiết học, đây thực sự là một niềm vui lớn lao chứ chẳng phải đùa. Với bất kỳ lý do gì, khi đến sớm mà nhìn bảng được ‘tự quản’ hay nghỉ luôn thì thực sự là rất rất sung sướng.

Tuy nhiên mới đây mạng xã hội đang rất bùng nổ với lý do cho cả lớp nghỉ học, tự quản của một thầy giáo trẻ khi bận… đi đám cưới người yêu cũ với mục đích chỉnh là “nhìn mặt thằng chú rể”. Lý do này được viết to đùng trên bảng nguyên văn như sau: “Sau giờ học lớp tự quản và tự học. Người yêu cũ thầy cưới, thầy đi xem mặt thằng chú rể. Ký tên. Thầy chủ nhiệm”.

Hiện tại ảnh chụp bảng này chưa rõ là đùa hay thực, song nó vẫn đang rất sốt trên mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ lại.

Thực sự thì lý do này vô cùng “thấu tình đạt lý” nên học trò vô cùng cảm thông và thậm chí còn bấn loạn vì nó thực sự quá đi vào lòng người, ông thầy giáo chủ nghiệm này còn rất được mến mộ trên mạng xã hội sau khi bức ảnh bảng được chụp lại và đăng tải bởi độ dễ thương quá đáng của mình.

Theo nguồn tin từ mạng xã hội thì đây là tác phầm của một thầy giáo đang dạy lớp ở trung tâm du học. Bức ảnh nhanh chóng trở nên nổi bật và có hàng chục ngàn like, bình luận rôm rả của các cư dân mạng chứ không chỉ giới học sinh sinh viên. Tất cả mọi người đều thực sự bất ngờ bởi ‘lý do’ quá sức xì-tin này.

Đa số ý kiến kiến đều bất ngờ trước độ lầy lội và xì – tin của thầy chủ nhiệm. Không ít người cũng đòi lập hội xin đi phá đám cưới. “Mình mà là học sinh sẽ xung phong đi theo ủng hộ tinh thần cho thầy”, “Cả lớp đi theo đến đám cưới, chỉ đợi thầy hô là xông vào phá”, “Xem thì cũng có giành lại được cô dâu đâu thầy ơi. Có không giữ mất đừng tìm”….

Đơn giản thì khi biết người mình từng một thời yêu bằng cả con tim nay đã cất bước đi theo người khác đến nơi bến đỗ cuối cùng thì ai cũng sẽ ‘xốn xang’ và tò mò mà thôi. Chính vì thế cần phải đi ‘tia’ xem tên chú rể kia có gì hơn mình ngay lập tức. Dù có vướng lịch không đổi kịp thì cũng phải nghe theo tiếng gọi con tim ngay…

Trước kia cũng đã từng có trường hợp tương tự khi thầy giáo Nguyễn Trưởng (30 tuổi) cũng cho nghỉ học vì lý do tương tự: “Người yêu cũ đi lấy chồng, thầy đi xem mặt thằng chú rể, lớp nghỉ. Ký tên thầy Trưởng Thái Bình”.

Thấy giáo Trưởng từng cực hot trước đây…
… với lý do cho nghỉ là đi đám cưới người yêu cũ.

Tuy nhiên thực ra anh này chỉ đi đám cưới bạn thân mà thôi, lý do trên chỉ để trêu học sinh cho vui vẻ và tạo ra kỷ niệm đáng nhớ cho cả lớp mà thôi. Dù sao đây cũng là một cách rất thú vị và chắc chắn sẽ là một trend mới cực hot trên mạng xã hội trong thời gian tới đây.

Theo Gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *