Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu: Vừa nhập viện điều trị, ‘người bấm nút hẹn hò’ tận tình chăm sóc

Anh Nam cho biết, Thùy Dương vừa bị tai nạn phải nhập viện. Anh mong làn sóng dư luận đừng lên tiếng chỉ trích vì như thế sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần của Thùy Dương.

Những ngày qua, phát ngôn của cô gái Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đang trở thành tâm điểm chú ý, bàn luận của thành viên mạng.

Màn chất vấn, đòi hỏi bạn cùng chơi phải có tiền, phải tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ nếu đồng ý quen,… mà Thùy Dương thể hiện khiến dư luận phẫn nộ, lên án. Tuy nhiên, họ không hiểu tại sao anh Lên Văn Nam, người được ghép đôi với Thùy Dương lại đồng ý bấm nút hẹn hò.

Anh Nam đồng ý bấm nút hẹn hò.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, anh Nam cho biết, trước khi tham gia chương trình, anh đã chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng bấm nút trong mọi tình huống. Hơn nữa, vì ngại đối phương mất mặt nên anh bấm nút dù thực tâm có đôi chút gượng gạo.

Anh Nam thông tin thêm, Thùy Dương vừa bị tai nạn phải nhập viện. Anh cũng đến hỏi thăm và chăm sóc. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng, sau một tháng tìm hiểu, cả hai quyết định coi nhau là bạn bè và thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau.

Thùy Dương bị tai nạn nhập viện, anh Nam có đến hỏi thăm và chăm sóc

Khi đọc được những bình luận ác ý về Thùy Dương trên mạng, anh Nam cho hay, khi tiếp xúc, anh thấy cô gái 31 tuổi có những ưu điểm riêng, nhưng do được chiều chuộng từ bé nên cách thể hiện của Dương chưa được khéo léo.

Anh Nam cũng bày tỏ mong muốn rằng, dư luận nên nhìn nhận sự việc khách quan và thôi chỉ trích, soi mói những phát ngôn của Thùy Dương trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Theo tiin

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *