Cô gái ngôn tình bị bạn trai chia tay kèm câu nói phũ phàng: ‘Mày làm người yêu tao hơi lâu rồi đấy’

Chỉ bởi bạn gái giận dỗi vì không sến sẩm, ngôn tình, chàng trai chia tay luôn người yêu cùng câu nói không thể phũ phàng hơn.

Là con gái ai mà chẳng thích những thứ lãng mạn, sến sẩm ngôn tình. Nhất là khi yêu thì những kì vọng trong các bạn nữ về những viễn cảnh ‘như phim’ càng nhiều hơn so với bình thường. Tuy nhiên giữ mơ mộng cho riêng mình là một chuyện, ‘áp’ những chuẩn mực ‘ngôn tình’ lên người mình yêu vì nghĩ thế là lãng mạn lại là một câu chuyện khác.

Mới đây, trên một trang tâm sự dành cho giới trẻ đã đăng tải câu chuyện của một cô gái về việc cô không hiểu lý do vì sao bị người yêu chia tay. Nghe lí do khó hiểu nhưng đọc kĩ những dòng chia sẻ này, cư dân mạng mới thấy tình huống này dở khóc dở cười thật sự.

Cô gái muốn bạn trai đứng dưới mưa nói lời lãng mạn với mình và nhận cái kết không thể phũ hơn.                  Nguồn: Neu confessions.

‘Chúng em yêu nhau từ năm lớp 12 đến giờ hơn 1 năm rồi. Thi thoảng em có giận hờn nhau, em nghĩ đây là chuyện bình thường. Em là con gái thi thoảng còn giận hờn vu vơ cơ để anh ấy xin lỗi, níu kéo các thứ, như vậy cũng thích mà, thử để biết anh ấy còn yêu em không?

Và hôm trước, em cũng giận dỗi anh ấy, xong đến tối thì trời có đổ mưa…, em lại càng thêm buồn, em mới lấy lí do chia tay để doạ anh ấy.

– Thôi chia tay đi, em mệt rồi?

– Sao lại chia tay?

– Thì em mệt thế thôi. Những lúc em như này, em chỉ hi vọng có 1 lần anh xuất hiện trước chỗ trọ của em rồi nói ‘Anh ở đây rồi, em xuống đây đi, anh muốn gặp em 1 chút thôi!’ nhưng anh chưa bao giờ làm được như vậy, đến lần này cũng vậy.

Thế anh ấy rep lại là:

– Mày có bị điên không? Lớn rồi chứ bé bỏng gì đâu mà mơ mộng, chỗ tao cách chỗ mày 15, 16km chứ có phải 1-2km đâu, trời thì mưa, mày muốn tao đội mưa từ bên này qua bên đấy. Tao còn không biết trên đường đi qua đó còn nguyên vẹn mà để nói câu ấy không? Mà mày biết mấy giờ rồi không, giờ là gần 12h đêm? Cái gì nó cũng vừa vừa phai phải thôi chứ?

– Anh gọi ai là ‘Mày’ – ‘Tao’ thế?

– Tao nói mày đó, mày làm người yêu tao hơi lâu rồi đấy!’.

Tình yêu cần có dự dung hòa giữa lãng mạn và thực tế. Ảnh minh họa

Kết quả của cuộc cãi vã là cả hai chia tay thật. Giờ cô gái có nhắn tin, gọi điện nhưng đều không nhận được hồi âm từ chàng trai.

Sau khi câu chuyện này xuất hiện trên мạиɢ, đã có nhiều người để lại bình luận thông cảm cho chàng trai. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng trước khi chính thức đường ai nấy đi phũ phàng như thế, chàng trai này có thể một lần nữa ngồi xuống nói chuyện với bạn gái mình nhằm tìm cách dung hoà giữa cả hai. Nếu ‘thương lượng’ bất thành thì nghĩ đến chuyện mỗi người mỗi nơi vẫn chưa muộn.

Lâm Tùng bình luận: ‘Biết giận dỗi đúng lúc đúng chỗ và bớt xem ngôn tình đi, lớn rồi suy nghĩ 1 chút’.

‘Thỉnh thoảng làm nũng còn được chứ suốt ngày trẻ con thế mệt mỏi lắm’, Vũ Trọng cảm thán.

’12h trời mưa. Bạn có chắc thương người yêu mình không vậy’, Hải Trần nhận định.

Có lẽ từ câu chuyện này, các cô gái sẽ phần nào học được cách cân bằng giữa sự lãng mạn và thực tế trong tình yêu. Biết là các cô gái ai chẳng muốn được nghe những lời mùi mẫn, được nửa kia chăm sóc, quan tâm. Nhưng hãy để những điều ngọt ngào đó xuất phát từ chính những mong muốn của đối phương chứ chẳng phải từ sự áp đặt của bạn dành cho người ấy.

Theo Tiin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *