“Có không giữ, ๓ất đừng tìm”, đạo lý buộc phải biết khi nhìn qua chuyện của Vũ

Dù là hợp đồng hôn nhân nhưng Vũ từng được Thư khuyên nhủ, mong muốn vun đắp hợp đồng thành tình cảm thật sự. Thế nhưng, Vũ vẫn mải miết chạy theo nhân tình để đến giờ ๓ất đi Thư mới thấy tiếc nuối.

Tập mới nhất của Về Nhà Đi Con khiến người xem tức sôi máu vì sự vô tâm của Vũ khi bỏ mặc vợ con để chạy theo Nhã (Quỳnh Nga). Trong khi đó, Thư (Bảo Thanh) một mình ở nhà trông con, nước mắt ngắn dài vì tủi thân buồn bã. Trước sự vui vẻ của Vũ (Quốc Trường) trên nỗi đคย của Thư, Dũng (Anh Vũ) đã có lời cảnh báo, nói rằng anh sẽ “xếp lốt” ngay khi Thư – Vũ kết thúc mọi chuyện. Và không để người xem đợi quá lâu, Dũng đã có hành động khiến Vũ phải ghen xanh mặt.

Vũ sắp ghen nổ đom đóm mắt vì thấy Thư đi cùng Dũng.

Dũng – Thư thân thiết bên nhau, bị hiểu lầm là vợ chồng khiến Vũ ghen xanh mặt

Trong đoạn preview tập 67, khán giả đã vô cùng hả hê khi Vũ có một phen nóng mắt. Anh nhìn thấy vợ đi với Dũng, đã thế còn ngang nhiên xưng hô bố mẹ với bé Bon khiến người bán hàng lầm tưởng Thư và Dũng là hai vợ chồng. Trước đó, Vũ còn nổi đóa với Nhã chỉ vì cô la lối lên sợ gián. Nếu là Vũ của khi xưa, lúc còn chưa thấy Dũng và Thư tình tứ với nhau thì anh đã ôn tồn xoa dịu Nhã rồi.

Preview tập 67 cho thấy Vũ đã bắt đầu ghen với Dũng.

“Có không giữ, ๓ất đừng tìm”, đạo lý buộc phải biết khi nhìn qua chuyện của Vũ

Rõ ràng, trước khi Dũng bắt đầu hành động, Thư đã vô cùng nhẫn nhịn mặc cho Vũ có quá đáng trong chuyện ngoại tình với Nhã đến đâu. Tuy nhiên, “con giun xéo mãi cũng quằn”, Vũ đã không chừa cho Thư thể diện, công khai ngoại tình để cho cả bố mẹ chồng biết thì Thư cũng chẳng còn gì để tiếp tục tin tưởng Vũ.

Những lúc thế này liệu Vũ có biết Thư đคย khổ? Thế nên, sẽ chẳng có gì đáng thương nếu Thư không tha thứ cho Vũ.

Cô có quyền được lựa chọn hạnh phúc của riêng mình bởi suy cho cùng, cuộc hôn nhân của Vũ cũng chỉ là hợp đồng. Còn nhớ trước đó, Thư cũng đề nghị Vũ vun đắp tình cảm, biến hợp đồng thành thật nhưng không được, vì Vũ cho đó là “lỗ” nên giờ này, Thư chỉ có thể tự lo cho mình chứ chẳng thể trông mong vào Vũ.

Thế nên, nếu Thư về bên Dũng cũng là điều dễ hiểu và được nhiều khán giả ủng hộ. Vũ khi nhìn thấy cảnh Thư – Dũng hạnh phúc đã vô cùng tức giận, ghen nổ đom đóm mắt nhưng giờ ghen thì được gì? Khi có Thư bên cạnh, anh không nâng niu, giữ gìn hạnh phúc lại chạy theo cô nhân tình mới xinh đẹp, giỏi giang, thậm chí còn hết lời khen ngợi người ta trước mặt Thư.

Và giờ mọi thứ đã như ước nguyện, Vũ đã “cưa đổ” được Nhã nhưng bù lại phải ๓ất Thư. Đây cũng là kết quả mà Vũ buộc phải chấp nhận vì khi xưa, anh từng có nhưng không thèm giữ gìn nâng niu, nên đến khi ๓ất đi rồi có tìm cũng khó lấy lại được.

Dẫu chưa biết Vũ và Thư sau cùng có về bên nhau hay không, thế nhưng giai đoạn Vũ ๓ất Thư về tay Dũng phần nào sẽ cảnh tỉnh anh chàng, bởi một cô gái khéo léo, xinh đẹp và “hơi” ngoan hiền như Thư thì ai cũng muốn có được. Vậy nên cũng qua chuyện của Vũ, biên kịch phần nào đã gửi gắm thông điệp của mình, mong những ông chồng ở ngoài đời hãy biết nâng niu vợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng không khi ๓ất đi rồi có tìm cũng chẳng thể lấy lại được.

Theo bestie

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *