Cưới cả năm trời không thấy có thai, cô gái đi khám bệnh phát hiện ra mình là đàn ông chính hiệu

Chuyện thật như đùa này lại xảy ra ở một tỉnh ở Trung Quốc.

Cô gái xinh đẹp Tiểu Huệ 26 tuổi, sống ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc – là một cô gái với ngoại hình ưa nhìn, cô cũng lấy chồng và mong muốn sinh con đẻ cái như bao người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, sau 1 năm lập gia đình nhưng mãi không thấy có mang, Tiểu Huệ rất lo lắng nên đã đưa nhau đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ tiết lộ một sự thật cay đắng: Tiểu Huệ không phải là phụ nữ, mà là một người… đàn ông chính hiệu.

Kết quả kiểm tra cho thấy, Tiểu Huệ mang nhiễm sắc thể 46XY nên về mặt sinh lý học, cô quả thật là đàn ông. Không thể tin vào mắt mình, Tiểu Huệ tiếp tục đến bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hồ Nam để kiểm tra lại cho chắc. Kết quả lần này cũng không sáng sủa hơn: Cô được xác định là người lưỡng tính nữ trội.

Thực tế, Tiểu Huệ vẫn có khuôn ng.ực đầy đặn, t.ử cung và ống dẫn trứng như phụ nữ bình thường. Theo bác sĩ họ Dương của bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hồ Nam thì: Dù cô có ngoại hình của phụ nữ nhưng vẫn có tinh hoàn ẩn trong cơ thể.

Quả thực, đến lúc 15 tuổi Tiểu Huệ vẫn chưa có k.inh nguyệt nên đã phải can thiệp y tế. Lúc đó, cô vẫn ngây thơ không biết gì cả cho đến khi lấy chồng và mãi không mang thai.

Các bác sĩ khuyến cáo Tiểu Huệ nên làm phẫu thuật để cắt “cái không thuộc về phụ nữ” ẩn trong cơ thể, chủ yếu để phòng ngừa nguy cơ u.ng th.ư tinh hoàn. Ngoài ra, cô còn phải bổ sung estrogen để kích thích t.ử cung phát triển.

Theo Mnewsvn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *