Dân mạng thích thú trước hình ảnh 4 cụ ông “lập team” hái trái cây

Hình ảnh 4 cụ ông cùng nhau hái trái cây đã khiến dân mạng không khỏi thích thú, có người còn bày tỏ mong muốn bạn thân của mình sau này già đi cũng sẽ như vậy.

Trong cuộc đời, chúng ta có cơ hội gặp gỡ và quen biết với rất nhiều mối nhân duyên khác nhau. Để rồi năm tháng cứ dần trôi, người ở kẻ đi, duy chỉ còn những tri kỷ sẽ mãi gắn bó với mình cả trong quá khứ, hiện tại và mãi mãi.

Mới đây, hình ảnh 4 cụ ông cùng nhau lập “team” hái trái cây khiến dân mạng không khỏi thích thú bởi họ thấy ở đó bóng dáng của chính mình ngày thơ bé và gợi nhớ cả những ước mong về tình bạn đẹp ở tuổi xế chiều.

4 cụ ông rất phấn khích khi thu được “chiến lợi phẩm”. (Ảnh: Cắt từ clip)

4 cụ ông “lập team” hái xoài

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 4 lão ông đang cùng nhau hái trái cây. Trong video ấy, một cụ ông đầu đội nón, hai chân đứng vững đang giữ thăng bằng cho 1 chiếc xe đạp. Trên chiếc xe ấy, người bạn khác đang dùng chiếc gậy dài để hái trái cây.

Ở phía dưới sân, hai lão ông tóc bạc khác đang đứng chờ sẵn với chiếc nón trên tay. Khi bạn mình hái được quả nào, hai người này liền đưa tay ra đón sẵn. Có thể thấy 4 cụ ông đã phối hợp với nhau rất ăn ý và bầu không khí rất vui vẻ, nhất là khi họ thu được khá nhiều “chiến lợi phẩm”.

Cộng đồng mạng: “Bạn thân ơi, mình cùng già đi nhé!”

Được biết, ngoài những hình ảnh kể trên, chủ nhân bài viết còn chia sẻ dòng trạng thái: “Chỉ hi vọng sau này khi chúng ta già đi tình bạn vẫn thế, không thay đổi”. Hiện tại mặc dù chưa rõ tính thực hư nhưng clip kể trên vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, đa phần mọi người tỏ ra thích thú, số khác lại “tag nhẹ” tri kỷ mình vào.

“Các cụ làm con nhớ về tuổi thơ quá ạ. Phải thêm combo người cầm roi đuổi nữa mới đúng bài”.

“Team phối hợp ăn ý quá, có lẽ tuổi thơ các cụ cũng dữ dội lắm đây! Nhìn quá thích”.

“Nhìn hình ảnh trên làm mình thích thú quá. Ước gì tình bạn mình sau này cũng đẹp như thế. Hiện tại sương sương đã gắn bó với nhau 20 năm thôi!”.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn nhớ về những tình bạn đẹp gắn bó từ thời thơ ấu của mình. “Tự nhiên nhớ đám bạn con nít ngày xưa của mình quá. Hồi đó cũng y chang vậy nè. Giờ cuộc sống bộn bề mỗi đứa mỗi phương trời, sau này khi có tuổi chúng mình nhất định trở về khoảng sân đầu làng để cùng chơi bóng và cùng lập hội đi hái trái cây như thế nhé!”, tài khoản R.T viết.

Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, trong cuộc đời mỗi chúng ta, điều may mắn nhất đó chính là gặp được những người bạn thân để có thể san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Đôi lúc nào đó, cuộc sống bộn bề đã khiến chúng ta xa nhau thế nhưng không phải vì vậy mà tình cảm không còn. Ngược lại, mỗi khi chúng mình có chuyện, thì bạn bè luôn xuất hiện dang rộng đôi tay nâng đỡ “ừ, không sao cả, có tớ đây”.

Vậy nên, thật may mắn cho những ai giữ được tình bạn đẹp từ thời thơ ấu đến thời điểm hiện tại và cả tương lai. Bởi hơn cả tri kỷ, họ là người cùng ta tạo dựng biết bao kỷ niệm đẹp với đủ cung bậc cảm xúc.

Theo:yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *