Dàn sao nhí “Gia đình phép thuật” hội ngộ sau 10 năm: Cả bầu trời ký ức tuổi thơ ùa về

Sau 10 năm kể từ ngày Gia đình phép thuật trở thành ký ức thanh xuân của nhiều khán giả, dàn diễn viên năm ấy đã có cuộc hội ngộ đầy xúc động.

Năm 2009, Gia đình phép thuật ra mắt và bất ngờ gây ѕốт màn ảnh nhỏ. Bộ phim cũng được xếp vào danh sách những bộ phim thiếu nhi ăn khách nhất, bên cạnh nhiều bộ phim đình đám khác như Người mẹ nhí, Kính vạn hoa,… Sở hữu một câu chuyện khá lạ về một gia đình phù thủy. Gia đình phép thuật được đánh giá khá cao bởi diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên và cách khai thác câu chuyện độc đáo.

Bộ phim kể về chuyện 5 thành viên trong gia đình là ông Ma Baram, 2 người con: Ma Pungun và An Chini cùng 2 cháu: Ma Yeye và Ma Suri xuống thế giới loài người để học tình cảm của con người, quay về giúp ích cho phái Nguyên Lão ở thế giới phép thuật hiện đang hỗn loạn.

Gia đình phép thuật cũng là bệ phóng vững chắc giúp đưa tên tuổi của dàn diễn viên nhí năm ấy đến gần hơn với khán giả. Nhiều năm sau thành công của bộ phim, các diễn viên đã có những hướng đi khác nhau, đa số đã không theo nghiệp diễn nữa. Và mới đây, sau 10 năm, các diễn viên nhí năm xưa như Nhật Hạ, Gia Kỳ, Quốc Trí, Trúc Linh,… đã có dịp hội ngộ nhau.

Trên trang cá nhân, những khoảnh khắc bên nhau cực kì vui vẻ được chia sẻ của hội Sao “nhí” một thời khiến nhiều khán giả hồi tưởng lại cả bầu trời tuổi thơ. Đến nay, đã 10 năm trôi qua nhưng khi nhắc đến cái tên Gia đình phép thuật chắc chắn vẫn còn trong ký ức của biết bao người.

Mỗi người trong số họ giờ có cuộc sống, công việc riêng nhưng đứng cạnh nhau, khiến bầu trời tuổi thơ như trở lại.

Bạn còn nhớ được ai trong số những diễn viên nhí đã có nhiều thay đổi trong 10 năm này

Dù năm tháng có qua đi, dàn diễn viên năm xưa đã có nhiều đổi khác, song Gia đình phép thuật năm ấy vẫn giữ một vị trí không thể quên trong lòng khán giả.

Theo yeah1stars

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *