Đêm giao thừa cùng nhau ngắm pháo hoa, cả năm sẽ hạnh phúc bên nhau

Tương truyền rằng nếu cùng nhau ngắm và trao cho nhau nụ hôn dưới bầu trời pháo hoa lấp lánh thì cặp đôi ấy sẽ hạnh phúc cả năm đấy.

Quay qua quay lại đã sắp Tết đến nơi, còn gì hạnh phúc hơn khi dịp bắn pháo hoa sắp tới sẽ cùng người thương tay trong tay ngắm nhìn những tia sáng đủ màu lóe trên màu trời. Nghĩ đến thôi là đã rạo rực hết cả người rồi!

Còn gì lãng mạn hơn!

Cùng người yêu ngắm pháo hoa đêm giao thừa, cả năm sẽ hạnh phúc

Không biết từ bao giờ, người ta hay truyền tai nhau rằng những cặp đôi yêu nhau vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ mà trao nhau chiếc hôn dưới bầu trời pháo hoa rực rỡ thì cả năm đấy họ sẽ hạnh phúc. Có lẽ cũng vì thế mà cứ mỗi độ đến giao thừa là hàng ngàn cặp đôi đổ ra đường ngắm pháo hoa.

Tương truyền rằng nếu cùng người yêu đi xem pháo bông thì cả năm tình cảm của cả 2 sẽ dạt dào – Ảnh minh họa.

Cứ đến đầu năm mới, trong đêm giao thừa nhà nhà người người lạ kéo nhau đi ngắm pháo hoa để được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng lớn nhất trong năm, đồng thời cũng được hòa mình vào không khí nô nức của ngày Tết nhưng ít ai biết được ý nghĩa cốt lõi của việc bắn pháo hoa.

Thực chất, không phải bắn pháo hoa chỉ cho đẹp và đúng không khí, người ta tin rằng màu sắc tươi vui, rực rỡ của pháo hoa thì chúng còn có thể xua đuổi những thứ xui xẻo, tồi tệ của năm cũ và mang đến một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Chính vì thế, việc những cặp đôi cùng nhau ngắm pháo hoa dưới những tia sáng lóe trên bầu trời thì tình yêu sẽ được chứng giám và tình cảm sẽ ngày càng được bền chặt hơn.

1 cái ôm, 1 cái nắm tay thật chặt giữa bầu trời rực rỡ sẽ cung cấp lượng lớn “vitamin love” cho cả năm đấy.

Nắm tay, ôm ấp người yêu ngắm pháo hoa, CĐM: “Nỗi lòng dân FA thì ai thấu?”

Nếu có hỏi vào khi nào thì dân FA sẽ trở thành chủ đề trong những câu chuyện người ta mang ra “cà khịa” nhất thì chắc chắn là vào dịp lễ, Tết. Giữa lúc người ta dắt tay nhau ra đường, tình tứ trao nhau những những cái ôm, hôn thắm thiết thì mình lại ở nhà trùm chăn bấm điện thoại rồi đi ngủ. Nghe có thấy thương không cơ chứ!

1 cái ôm, 1 cái nắm tay thật chặt giữa bầu trời rực rỡ sẽ cung cấp lượng lớn “vitamin love” cho cả năm đấy.

“Nỗi lòng dân FA thì ai thấu? 20 mấy mùa khoai sọ qua đi nhưng đến nay vẫn chưa 1 lần được cùng người yêu đi ngắm pháo hoa. Năm này vẫn giống năm xưa vẫn ở nhà ngủ vẫn ăn đều đều…”.

“Cả năm tao đi chơi chán rồi, đến ngày này tao nhường tụi bây dắt bồ đi đó. Và gần đến giao thừa là tao sẽ xoá Facebook đấy, hết Tết mở ra chứ tao nói vậy thôi nhưng nhìn tình hình thế này tao tổn thương lắm…”.

Bấm điện thoại, trùm chăn là tình trạng của phần lớn dân FA vào dịp lễ, Tết – Ảnh minh họa.

“Năm nào cũng tụ tập đám bạn thân bên bàn nhậu ngắm pháo hoa, cũng thích lắm. Thế này thì cần gì người yêu? Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau thôi mấy đứa ơi” – 1 Facebooker lên tiếng.

“Tội mấy đứa FA, cảm giác ra đường tối giao thừa nô nức lắm chúng mày ơi. Trời lạnh lạnh mà được nắm tay, ôm chặt má ơi nó thích kinh khủng” – Sự phấn khích của 1 người được tận hưởng trọn vẹn sự hạnh phúc của thời khắc chuyển giao của năm.

Không chỉ những thành phần đã có chủ thi nhau “cà khịa” đâu, ngay cả nghệ sĩ Công Lý mới đây khi lên tiếng về việc Táo quân bị dừng sản xuất cũng tranh thủ “móc mỉa” cực đáng yêu rằng: “Chỉ tội cho những bạn không có người yêu để đi xem bắn pháo hoa cùng, giờ lại không có Táo quân để ở nhà xem, thế thì lủi thủi 1 mình, buồn ghê hí hí”.

Nghệ sĩ Công Lý dí dỏm “công kích” những tay độc thân.

Chỉ còn ngót nghét 2 tháng nữa là đến Tết rồi, ai chưa có người đi chơi giao thừa thì mau mau đẩy nhanh tiến độ đi nhé không đến lúc đấy tủi thân không ai bằng đâu.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Yan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *