Đi học quân sự bỏ quên… lông mày ở nhà, Bảo Hân “Về nhà đi con” vẫn gây sốt với cả rổ biểu cảm cute khó cưỡng

Cô lính không có lông mày nhưng vẫn đáng yêu nhất khu quân sự Hòa Lạc là đây?

“Về nhà đi con” đã chính thức đóng máy nhưng sức nóng của bộ phim chắc chắn sẽ còn được duy trì trong suốt thời gian phát sóng. Sau khi hoàn thành các cảnh quay, cô nàng Bảo Hân (vai tomboy Ánh Dương) đã ngay lập tức bước vào học kì quân sự – một học phần không thể thiếu đối với các sinh viên năm nhất.

Bảo Hân đã đi học quân sự sau khi bộ phim “Về nhà đi con” đóng máy

“Bye bye mọi người, xa thật rồi huhu mình đi lính đây” – Bảo Hân viết trên trang cá nhân. Status thì khóc lóc thế chứ có vẻ như, chỉ một ngày vào đến khu quân sự Hoà Lạc là cô nàng đã bày được biết bao nhiêu trò vui, cho ra đời được biết bao nhiêu tấm ảnh với cả rổ những biểu cảm đáng yêu khó đỡ. Sau thời gian bận bịu quay hình thì chắc chắn đây là lúc để Bảo Hân tha hồ học tập, rèn luyện và chơi đùa với bạn bè và tận hưởng mùa hè như bao nhiêu cô cậu sinh viên khác rồi.

Nhiều người nhận ra rằng có lẽ vì quá vội đi học, Bảo Hân đã không kịp kẻ lông mày. Tuy nhiên, dù trông nhợt nhạt hơn bình thường một chút thì vẻ ngoài của cô bạn vẫn được 10 điểm vì quá đáng yêu.

Dân mạng cũng nhận xét mái tóc ngắn uốn xoăn của Bảo Hân trông hợp một cách lạ lùng với chiếc mũ tai bèo. Trong nhiều bức ảnh, cô bạn trông không khác gì một cây nấm rơm xinh xắn khiến ai cũng phải thốt lên “Awww”. Chắc chắn đây sẽ là cô lính đáng yêu nhất mùa học quân sự này chứ không đùa đâu!

Biểu cảm siêu đáng yêu
Đi học quân sự quên kẻ lông mày cũng không sao đâu!

Tranh thủ tụ tập với bạn bè
Lớp toàn trai xinh gái đẹp.
Tuy lùn nhưng ngầu không hề kém anh, kém chú đâu nhé!

Theo blogtamsu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *