Đôi bạn khác giới thân như hình với bóng gần 10 năm, CĐM “đẩy thuyền”: “Yêu đi chờ chi”

Người xưa có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, những cặp bạn thân nam nữ chơi với nhau lâu sớm muộn gì cũng phát triển thành tình yêu.

Câu chuyện này chẳng còn xa lạ gì từ phim ảnh cho tới đời thực, khiến nhiều người đã m.ất niềm tin vào tình bạn thân khác giới. Tuy nhiên không phải không có ngoại lệ, hãy nhìn vào cặp bạn thân này để kiểm chứng.

Tình bạn “nhà người ta” – gắn bó với nhau đã gần 10 năm

Mới đây, trên MXH hội xôn xao câu chuyện tình bạn khác giới gần 10 năm của Quỳnh Giao và Đức Huy (sinh năm 1995, tại Tây Ninh). Tất cả bắt đầu từ bài viết của cô gái Quỳnh Giao trên MXH:

“Người ta thường không tin vào tình bạn giữa 1 người nam và 1 người nữ. Chúng tôi đã có 1 tình bạn gần 10 năm 2010 – 2019. Cả 2 đứa đều đ.ộc thân và cũng không bao giờ yêu nhau. Nói là sau này già mà cả 2 đều không có gia đình riêng thì xây viện dưỡng lão cho những người già neo đơn sống và chăm sóc lẫn nhau. Cám ơn bạn đã ở bên cạnh tôi thời thanh xuân. Cám ơn vì tất cả.”

Hình cả hai chụp từ hồi cấp 3.
Cả hai đã thân nhau từ năm 2010.
Tình bạn của hai vẫn thân thiết đến tận bây giờ.
Cả Giao và Huy đã trải qua nhiều kỷ niệm trong suốt gần 10 năm.

Cùng với dòng trạng thái là những bức hình cả hai chụp chung từ năm cấp 3 ngố tàu, cho đến khi cả hai đã trưởng thành. Cả hai đã cùng lớn lên bên nhau, trải qua nhiều kỷ niệm đẹp. Màn dậy thì cùng nhau của cả hai khá rất thành công khi ai cũng xinh trai, đẹp gái với gu thời trang rất phong cách.

CĐM thi nhau đẩy thuyền bạn thân

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã được rất nhiều người quan tâm. Không ít người ngưỡng mộ cặp bạn thân này và không ngại tag bạn mình vào để học hỏi. Nhiều người lại cho rằng cặp bạn thân này rất đẹp đôi nên quyết định “đẩy thuyền” họ.

Rất nhiều cdm “đẩy thuyền” Giao – Huy vì quá đẹp đôi.

“Đẹp đôi quá, sao không yêu nhau luôn đi hai bạn, đỡ m.ất công tìm kiếm người đâu xa.”

“Tình bạn nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng. Đã đẹp lại còn đẹp cả đôi. Mình cũng muốn có một tình bạn khác giới như vậy lắm mà chưa được.”

“Giờ thì ai nói không có tình bạn khác giới tồn tại trên đời nào. Nhiều người cứ nghĩ tình bạn khác giới là đen tối, không có đâu nha, nhìn mà học tập nè.”

Nhưng sau đó Giao đã lên tiếng về sự việc.
Quỳnh Giao cho biết cả hai đều chỉ coi nhau là bạn thôi.

Nhưng ngay sau đó bạn Quỳnh Giao đã chia sẻ thêm khiến CDM hụt hẫng vì không “đẩy thuyền” được nữa:

“Mình và Huy hợp nhau vì cả hai có chung sở thích quay phim, chụp hình và có thể lắng nghe mọi tâm sự của nhau. Thật ra năm lớp 10 Huy có từng tỏ tình với mình nhưng mình đã từ chối vì nghĩ là làm bạn tốt hơn. Mình chưa từng có tình cảm đặc biệt gì với Huy, mình chỉ coi Huy là bạn và mình nghĩ Huy cũng vậy”.

Đôi bạn thân 10 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 10 năm qua, cả hai cũng đã trải qua những mối tình với nhiều người, nhưng hiện tại cả hai đang đ.ộc thân. Quỳnh Giao cho biết, điều quan trọng để giữ được tình bạn khác giới đó là thấu hiểu, sòng phẳng và rõ ràng. Hy vọng câu chuyện của Quỳnh Giao và Đức Huy đã truyền thêm niềm tin cho mọi người về tình bạn khác giới.

Theo ohman

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *