Đúng chuẩn bạn thân nhà người ta, Ngọc Quỳnh trúng tuyển 6 trường ĐH Mỹ nhưng vẫn chưa bằng thành tích khủng của cô bạn thân

Mới đây công đồng mạng vẫn chưa hết lời trầm trồ trước thành tích của Phan Ngọc Quỳnh, nữ sinh trường Trung học phổ thông chuyên Lào Cai nhận học bổng 6 trường đại học Mỹ. Nhưng ít ai biết đến Ngọc Quỳnh còn có một cô bạn thân xuất sắc hơn thế.

Trước đó thông tin về nữ sinh Phan Ngọc Quỳnh, học sinh lớp 12 Anh của trường THPT chuyên Lào Cài trúng tuyển 6 trường Đại học Mỹ đang được dân mạng “truy lùng” trên các diễn đàn mạng xã hội. Ngay lập tức những nguồn thông tin bên cạnh Ngọc Quỳnh được cư dân mạng tìm hiểu. Điều đáng bất ngờ hơn hết là cô bạn thân của nữ sinh này lại còn xuất sắc hơn thế.

Quỳnh Anh nữ sinh dành được 9 học bổng đại học Mỹ

Ninh Quỳnh Anh, cô bạn thân của Ngọc Quỳnh, là một trong những nữ sinh truyền cảm hứng của trường THPT chuyên Lào Cai nhờ thành tích học tập “khủng” và hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Trong năm lớp 12 vừa qua, Quỳnh Anh nộp hồ sơ và nhận được học bổng của 9 trường Đại học tại Mỹ. hiện tại cô nàng vẫn còn đắn đo trong việc lựa chọn 1 trong 9 trường.

Sau khi thông tin trên được một tài khoản cá nhân đăng tải trên fanpage lớn, nhiều người hết sức trầm trồ trước thành tích khủng của Quỳnh Anh. Bạn Trần Đắc viết:” Con nhà người ta chưa bao giờ làm ba mẹ mình thất vọng”. Đồng thời, không ít người còn nhắc khéo về tình bạn thân con nhà người ta của cả hai nữ sinh. Bạn Trương Huyền hài hước viết: “Bạn thân người ta đậu trường trong nước, ngoài nước. Bạn thân mình đậu toàn chuyên ngành đứng lề đường.”

Như vậy trong khi các bạn đồng trang lứa đang lo lắng trước kỳ thi THPT, cả Ngọc Quỳnh và Quỳnh Anh đều chắc chắn cho mình 1 suất học bổng nhất định. Hy vọng trong cuộc sống cũng sẽ có nhiều cặp bạn thân truyền cảm hứng như hai bạn trẻ.

Theo yeah1

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *