Game thủ khoe ảnh cày game đêm khuya, thế nhưng thiên hạ chỉ quan tâm mỗi cuộn giấy vệ sinh trên bàn

Ngày nghỉ lễ nhiều người lựa chọn đi chơi với bạn bè, đi ăn uống… nhưng đối với game thủ, đặc biệt là những “thánh cày” đây là thời điểm săn Boss tốt nhất khi mà lượng người chơi giảm, tỉ lệ ra đồ “xịn” cũng vì thế mà cao hơn với số lượng quái săn được nhiều hơn.

Săn Boss vào giờ “vàng” thường bị cạnh tranh rất gay gắt, dẫn đến PK rồi thì Thần Phạt Lệnh các kiểu

Với đặc thù là game có số lượng dân cày cực kì đông đảo nhờ item có giá trị cao, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện là “thiên đường” với rất nhiều game thủ và có không ít người trong số đó sẵn sàng đầu tư máy móc và thời gian để kiếm tiền từ việc bán item, bạc…

Nhờ số lượng người chơi đông đảo, item trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất có giá trị

Lựa chọn được nhiều dân cày lựa chọn chính là chơi xuyên đêm khi mà lượng người chơi giảm, không gian yên tĩnh thích hợp để “try hard”. Tuy vậy việc thức đêm trong thời gian dài là hành vi không được khuyến khích vì gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, dễ gây cảm cúm, sổ mũi…

Chơi game đêm có nhiều lợi thế nhưng phải trả giá bằng sức khỏe chính mình (Ảnh minh họa)

Điển hình như một thanh niên cày game mới đây đã khoe trong group của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về ngày nghỉ lễ của mình. Đây là thời điểm anh chàng này tự lập nhóm đi săn Boss để kiếm item thay vì lựa chọn vi vu cùng bạn bè trên phố dịp lễ.

Góc cày cuốc của game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chụp hẳn bằng B612 mới chịu

Thế nhưng điều đáng buồn là hầu hết các anh em “cây khế” trên group lại chẳng mấy quan tâm tới việc cày kéo của anh chàng như đánh Boss nào, được đồ gì không?… mà lại dồn sự chú ý vào cuộn giấy vệ sinh trên bàn.

Chắc chắn là để xì mũi khi bị cảm rồi, chơi game khuya là hay bị lắm

Như đã nói ở trên, việc cày game đêm khuya rất có hại cho sức khỏe và có thể khiến chúng ta dễ bị cảm cúm, sổ mũi, thế nên nhất định phải có cuộn giấy vệ sinh trên bàn để lau là hiển nhiên. Đây cũng là cách để người chơi này nhắn nhủ với mọi người: “Chơi gì thì chơi, sức khỏe là trên hết”.

Còn theo bạn, cuộn giấy vệ sinh đó dùng để làm gì?

Theo gamek

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *