Hí hửng mang bánh sinh nhật đến tặng NY để tạo bất ngờ nhưng người bất ngờ hơn lại chính là cô gái

Câu chuyện sad ending của cô gái khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. Một tình yêu đẹp kéo dài 3 năm trời cứ nghĩ sĩ có 1 happy ending cho đến 1 ngày phát hiện ra bạn trai đang ở nhà với 1 cô gái lạ trong ngày sinh nhật

Mới đây trên MXH chia sẻ clip và đoạn tin nhắn về câu chuyện cô gái mang bánh sinh nhật đến nhà bạn trai thì phát hiện ra mình bị c.ắ.m. s.ừ.n.g với chính người bạn thân của mình:

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân

Nguyên văn dòng chia sẻ như sau:

Độ em độ luôn bạn thân của em.!!!

Thật sự khon nan không thể ngờ. Tình yêu của t vs m chỉ vài ngày nữa thôi là đủ 3 năm. Cuộc sống muôn màu nhưng t không nghĩ cái màu u tối nhất nó lại ập đến t, bởi người t nghĩ m sẽ bên t và vì đã cùng nhau trải qua bao nhiêu hạnh phúc, sóng gió, nghe ngôn lù quá nhỉ. T cũng chẳng phải đứa hay khoe chuyện tình cảm cá nhân nhưng hôm nay t phải cho lũ s.u.c v.a.t lố lăng chúng m biết rằng t đ** dễ bắt nạt.

Cô gái đến tận nhà chàng trai để tặng bánh

Trước sinh nhật m, t vs m cũng chỉ là cãi nhau nhỏ, t chuẩn bị mọi thứ mang bất ngờ đến cho m, mở mồm ra nói dối gia đình sang ăn, t lại không hiểu m à, gia đình sang thì sau khi mọi người về, người yêu không được sang nữa à? t nghi nghi nhưng t vẫn bỏ qua vì là sinh nhật m, hí hửng chuẩn bị quà bánh, mở cửa ra thì m đổi mật khẩu cửa, tao gọi các thứ dien cuồng thì m mới bắt đầu ra dở thói, rồi m TÁT vào mặt t một cú trời giáng như này. Ừ thì cãi nhau đau 1 lần nhưng nhìn những hình ảnh và biết được câu chuyện đằng sau nó đ.a.u gấp vạn.

Cô gái rất tức giận khi biết có người lạ trong nhà

M có thể lăng nhăng nhưng tại sao nó lại là BẠN THÂN của t???? Và tại sao m lại đối xử với tao như thế??? Chúng m còn cãi với t là không phải à? Cái dáng người, bộ váy đỏ đấy mà không phải à??? T trẻ con với chúng m à??? Bây giờ chắc chắn cũng không thể quay lại, sự tôn trọng nó không cần thiết nữa. T sẽ vạch trần bộ mặt của cm, những tin nhắn và cả clip cm rủ nhau làm trò sau lưng t. Sao t không dứt khoát dien cuồng hơn để x. é x. ac chúng m. May là sau khi bình tĩnh, t vất hết sĩ diện xin hàng xóm cam nên mới biết sự thật. Cảm giác được dắt mũi t nó sung sướng lắm hả. Chúng m sẽ ổn thôi, t hứa!”

Cô gái khác mặc váy đỏ xuất hiện trong nhà thanh niên
Ngay lập tức xông vào nhà thì bị thanh niên hất ra
Thanh niên liền đuổi thẳng bạn gái của mình về
Chiếc bánh sinh nhật dành tăng chàng trai

Dòng tin nhắn trước khi sự việc xảy ra

Theo quiznhe

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *