Hương Tràm giờ đây tận hưởng cuộc sống an yên tại Mỹ, chưa bao giờ người hâm mộ thấy cô hạnh phúc đến vậy

Đến Mỹ du học, Hương Tràm thường xuyên đăng tải hình ảnh, khoe cuộc sống bình yên tại Mỹ.

Thông tin Hương Tràm từ bỏ giới showbiz Việt để đến Mỹ du học có thể nói là một cú sốc lớn cho làng nhạc Việt trong thời gian vừa qua. Bước ra từ thành công của The Voice, cái tên Hương Tràm lại ngày một nổi tiếng hơn khi nữ ca sĩ sinh năm 95 này liên tục có những bài hit như “Em gái mưa”, “Duyên mình lỡ”,… Vì thế nên việc cô tạm rời xa âm nhạc trong thời điểm này khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Hương Tràm đã trải qua nhiều cơn căng thẳng ánh hưởng đến sức khỏe
CVi2 stress nên cô có thói quen tự bóc hết cả da tay.

Nhưng những ai thật sự là “fan ruột” của cô nàng “em gái mưa quốc dân” này mới biết, Hương Tràm đã liên tục trải qua những cơn stress trầm trọng ảnh hưởng sức khỏe đến mức nào. Trước tình hình đó, việc Tràm tạm từ bỏ tất cả để chọn cuộc sống định cư du học tại Mỹ là một quyết định tốt nhất dành cho fan và cả nữ ca sĩ. Bỏ lại những lùm xùm tại Việt Nam trước khi di cư, Hương Tràm đến Mỹ và sống cuộc sống an yên mình hằng mơ ước.

Ngày 1.6 cô còn khoe ảnh thời thơ ấu như bao người.
Hương Tràm trông khỏe khoắn và yêu đời hơn.
Ngôi nhà lý tưởng tại Mỹ của Hương Tràm nhận được nhiều sự quan tâm.

Từ ngày đến với đất nước mới, Hương Tràm chăm chỉ update trang Instagram cá nhân của mình hơn. Cô khoe cuộc sống tận hưởng của mình khi được ở một người nhà gần gủi với thiên nhiên, có hoa và cây cảnh, tiếng gà kêu mỗi buổi sáng. Nữ ca sĩ còn khoe đã rất lâu rồi mới có lại giấc ngủ 10 tiếng trọn vẹn đến vậy. Đến Mỹ để du học, Hương Tràm chọn những bộ cánh đơn giản và năng động. Không còn hình tượng một nữ diva trẻ, Hương Tràm trở về đúng số tuổi của mình và đỏm dáng một cô du học sinh xinh đẹp.

Từ bỏ phong cách nữ diva, Hương Tràm trông trẻ trung hơn hẳn.
Với cách ăn mặc thoải mái này, nữ ca sĩ chuẩn dáng một du học sinh xinh đẹp.

Trước những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, Hương Tràm nhận được nhiều lời chúc phúc từ fan. Hi vọng giọng ca “Em gái mưa” sẽ học tập và nghỉ ngơi thật tốt ở nơi xa xôi đó.

Theo yeah1music

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *