Loạt tranh cực chất về King, anh hùng cấp S đặc biệt nhất trong thế giới One Punch Man

Trong thế giới siêu anh hùng của One-Punch Man, ngoài thánh Saitama ra thì S-class là những nhân vật có sức mạnh hàng đầu đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ nhân loại.

Bên cạnh thánh 1 hit KO Saitama, thế giới của One Punch Man còn có rất nhiều những nhân vật phi phàm, tạo nên kịch tính cho bộ truyện về anh chàng “đấm phát cнếт luôn”. Bên cạnh những Genos, Tatsumaki, Bang hay Suiryu, One Punch Man còn khai sinh một nhân vật rất đặc biệt – chẳng có chút sức mạnh nào, thế nhưng lại có cả “quyền lực” lẫn danh tiếng cực kỳ lớn – đó chính là anh hùng cấp S, King.

Phải nói rằng, King là dạng người không thể “trông mặt mà bắt hình dong”. Dù sở hữu ngoại hình rất ngầu và bảnh, thế nhưng anh ta lại vô cùng yếu đuối. Trớ trêu thay, hầu hết những chiến tích trước giờ của Saitama đều được tính cho King, làm cho mọi người càng nghĩ ngợi rằng King là người kinh khủng và sở hữu sức mạnh đáng sợ hơn bất kỳ ai.

Dù yếu thế nào đi nữa, King vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của One Punch Man. Điều này được chứng minh một cách rõ ràng thông qua lượng fan art của người hâm mộ One Punch Man khi chúng ta có thể thấy được cả tá bức tranh về anh hùng hạng S yếu nhất thế giới này.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức họa đặc sắc nhất về King ở dưới đây.

Theo gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *