Ngủ quên lúc xem phim trong rạp, tỉnh dậy thấy nắm tay trai lạ, cô gái yêu luôn

Một cô gái người Malaysia đã tìm thấy một nửa của mình theo cách rất kỳ lạ: Ngủ quên trong rạp lúc xem phim, tỉnh dậy thấy một người lạ đang nắm tay mình và yêu luôn người ấy.

Câu chuyện, được chia sẻ trên trang Facebook UTAR Confession, kể lại rằng cô gái đã lên kế hoạch cùng bạn bè đi xem phim Aladdin. Nhưng những người bạn không đến nên cô phải xem một mình.

“Khi ở trong rạp, tôi thấy một anh chàng đẹp trai đang ngồi cạnh. Nhưng tôi đã vô tình ngủ gật khoảng 20 phút, bỏ qua mất một đoạn phim. Khi tỉnh dậy tôi bất ngờ phát hiện ra rằng anh chàng bên cạnh đang nắm tay tôi!”, cô gái viết trong một bài đăng trên UTAR Confession.

Ảnh minh họa

Cô gái cũng viết rằng đã cố thoát ra khỏi tay của chàng trai nhưng anh ấy nắm rất chặt. Cuối cùng cô nhượng bộ và cả hai nắm tay nhau xem hết cả bộ phim.

“Trông anh ấy rất đẹp trai kể cả nhìn từ đằng sau. Anh ấy cao tầm 1.83m, mặc quần bò Levi’s, áo khoác, đi giày Vans. Tại sao anh không để lại cho tôi số điện thoại liên lạc nhỉ?”, cô gái viết.

Với hy vọng tìm thấy người mình đã bỏ lỡ, cô gái quyết định đăng tải câu chuyện của mình trên trang facebook. Một số thành viên cho rằng mọi chuyện chỉ là do cô ngủ mơ. Tất cả đều sốc khi 12 tiếng sau “chủ thớt” xác nhận cô đã tìm thấy chàng trai trong rạp.

Ảnh minh họa

“Tôi là cô gái xem phim Aladdin và ngồi cạnh chàng trai đẹp. Nhờ có trang này, tôi đã tìm thấy anh ấy, anh ấy là một trong những người “thích” bài đăng của tôi đầu tiên. Chúng tôi đã chat với nhau một lúc và xác nhận rằng đã ngồi cạnh nhau trong rạp”, cô gái nói trong một bài đăng sau đó.

Cô gái cho biết hai người đã cùng nhau đi ăn và đồng ý sẽ bắt đầu làm bạn. “Tôi rất vui vì đám bạn của mình quyết định huỷ xem phim phút chót, nhờ thế mà tôi có thể gặp người bạn mới này”.

Theo gamek

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *