Người yêu mạnh dạn chọn Thái Lan thắng, thanh niên đuổi luôn cô gái ra đường: Tâm này người yêu cũng éo quan trọng

Kết quả trận đấυ này cũng ảnh hưởng rất lớn đến cục diện cạnh tranh tấm vé đi tiếp của bảng G. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến  thứ hạng của ĐT Việt Nam và Thái Lan trên BXH FIFA. Trên BXH FIFA ĐT Việt Nam đang xếp thứ 97 với 1232 điểm.

Bài viết trên MXH

“Bạn gái tao là người Nhật, hiện đang làm việc tại Hà Nội, bọn tao quen nhau vì trước đây đơn vị của tao từng hợp tác với công ty cô ấy. Bọn tao yêu nhau gần nửa năm rồi, nói chung là người yêu tao tính tình gần như trái ngược với tao hoàn toàn.

Cô người yêu Nhật

Cứ hễ cái gì mà tao thích là y như rằng cô ấy sẽ phản đối. Điển hình là ngày hôm nay, trước trận thi đấυ giữa Việt Nam và Thái Lan, tao mới dán lá cờ của hai đội tuyển lên tủ để xem người yêu tao chọn đội nào.

Tầm này lệch sóng với tao này thì kể cả có là người yêu đi chăng nữa cũng đéo quan trọng.

Và đéo hiểu sao nó lại mạnh dạn chọn Thái Lan ạ, đã thế nó còn đứng giải thích với tao là Thái Lan mạnh thế này, Việt Nam yếu thế kia. Tinh thần dân tộc trong tao nó nổi lên. Tao vì đội tuyển quốc gia và tình yêu với bóng Việt Nam, tao quyết định đuổi con mẹ nó người yêu tao ra khỏi nhà luôn, khi nào hết bóng đá mà tao nguôi giận thì tao gọi về.”

Bình luận của CĐM

Trong trường hợp không đẹp hơn là ĐT Việt Nam chịu thua trước ĐT Thái Lan, thì thầy trò HLV Park Hang seo sẽ bị trừ số điểm lên tới 14,1 điểm, và còn 1218 điểm. Với số điểm này chắc chắn ĐT VIệt Nam sẽ nằm ngoài vị trí 100 trên BXH FIFA. Và nếu kết quả trận đấυ dừng lại ở tỷ số hòa thì ĐT Việt Nam vẫn bị trừ điểm nhưng ít hơn chỉ với 1,6 điểm, vẫn có thể nằm trong top 100 thế giới.

Theo quiznhe

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *