Nhìn số xoáy tóc trên đầu có thể dự đoán tính cách, tài năng và mức độ thành công của trẻ

Vừa đi thăm nhỏ bạn mới sinh, thấy con nó có cái đầu tóc, chính xác là xoáy tóc, ngộ quá không giống ai nên em mới ngoi lên tám với các mẹ nè.

Con trai bạn em có tới 4 xoáy các mẹ à. Đúng là lần đầu em thấy luôn đó. Nào giờ em chỉ biết có người nhiều xoáy nhất là 2 xoáy thôi. Là em trai em đó. Em nhớ hồi nội em còn sống, nội hay nói về em em như vầy nè: “Cha bây, cái đồ hai xoáy này là bướng lắm”. Hồi đó cũng không để ý nhưng khi thấy con nít thì em cũng có tò mò nhìn xem xoáy thế nào.

Mới đây trên một hội nhóm facebook, cũng có mẹ vào hỏi ý kiến cư dân mạng nên cắt cho con trai quả đầu thế nào khi bé có quá nhiều xoáy tóc. Và có rất nhiều mẹ hào hứng vào “hiến kế”.

Nghe nói, nhìn số xoáy trên đầu và kiểu xoáy của trẻ, có thể phần nào đoán được tính cách của bé sau này. Cái này là em nghe nội kể nha, các mẹ đọc rồi xem có đúng với trường hợp con mình hay không nè chứ em thấy nội nói về đứa em của em là chính xác luôn á!

Trẻ có một xoáy tóc

Ảnh Internet

Trường hợp trẻ sinh ra có 1 xoáy là phổ biến nhất. Theo như nội em thì những trẻ có một xoáy tóc là người có tính cách mạnh mẽ, có thể đương đầu với khó khăn. Những bé này khi lớn lên là người sống nguyên tắc, công bằng, dễ trở thành người lãnh đạo và đặc biệt rất thành công trong cuộc sống.

Trẻ có hai xoáy

Ảnh Internet

Trẻ sinh ra có hai xoáy tóc hiếm hơn trẻ chỉ có một xoáy. Nội em hay nói những trẻ hai xoáy thì cứng đầu ngang ngược bướng bỉnh. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những trẻ hai xoáy khi lớn lên rất thông minh, có tư duy, sáng tạo, tuy có bướng bỉnh nhưng cũng rất chan hòa với mọi người.

Trẻ có ba xoáy

Ảnh Internet

Trường hợp trẻ có tới ba xoáy tóc rất hiếm gặp. Theo như nội em thì ông bà nói rằng mấy đứa nhỏ sinh ra mà có 3 xoáy rất dễ yểu mệnh. Nội cũng nói, những trẻ này khi lớn lên thường bốc đồng, dễ đưa ra quyết định trong lúc cao hứng hay nóng giận. Tính cách những trẻ này có khi mạnh mẽ có khi lại yếu đuối, cuộc sống của những đứa trẻ này cũng gặp nhiều thăng trầm.

Trẻ có bốn xoáy

Ảnh Internet

Là như em bé con của bạn em đấy ạ, có tới 4 xoáy tóc luôn. Trường hợp này rất hiếm gặp. Nội em cũng nói bà sống mấy chục năm trên đời mới thấy có 2 trường hợp thôi. Bà nói, mấy người có tới 4 xoáy tóc thông minh lắm, khi lớn lên rất dễ thành công, có số làm vua, làm quan, cha mẹ tha hồ được nhờ. Theo một số chuyên gia về nhân tướng học thì những trẻ có 4 xoáy tóc thường được ví như thần đồng, khi lớn lên bé sẽ dễ dàng gặt hái thành công, có tương lai tốt đẹp, xán lạn.

Trẻ có xoáy tóc trước trán

Ảnh Internet

Các mẹ có từng gặp chưa chứ em gặp những bé này rồi. Là con em đây. Có hẳn cả xoáy tóc trước trán. Chồng em nói con lớn lên là “lì phải biết”. Còn em nghe nói, những bé có xoáy tóc trước trán thường là người ham hiểu biết, khám phá những điều mới mẻ, dũng cảm gan dạ, dám nghĩ dám làm, tự tin và rất có năng khiếu về giao tiếp. Tuy nhiên, những người này vì quá tự tin nên cũng dễ đối mặt với thất bại.

Trẻ có xoáy tóc ngược chiều

Xoáy tóc mọc theo chiều thuận là chiều kim đồng hồ, khi xoáy tóc mọc không theo chiều kim đồng hồ thì gọi là xoáy tóc ngược chiều. Một số quan niệm cho rằng, những người có xoáy tóc kiểu này thường có tính khí thất thường, không có lập trường, không có chính kiến riêng… Còn có nghiên cứu cho rằng những người có xoáy tóc ngược chiều là người thuận tay trái. Trong đó, Hội di truyền học Mỹ đưa ra con số 8,4% người thuận tay phải có xoáy tóc ngược chiều trong khi có đến 45% người thuận tay trái lại có xoáy tóc kiểu này.

Ảnh Internet

Những quan điểm trên đây cũng chỉ mang tính tham khảo. Việc giáo dục, định hình nhân cách và trí tuệ của một đứa trẻ phụ thuộc phần lớn vào công dạy dỗ, giáo dưỡng của cha mẹ. Trẻ con cũng như búp trên cành, cần uốn nắn thì mới nên người.

Theo WTT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *