Nước ô nhiễm nghiêm trọng, người dân Hà Nội quét sạch các siêu thị để tích trữ nước như người Nhật chạy bão

Từ ngày 16/10, Nhà máy Sông Đà tạm ngừng cấp nước sạch, 70 nghìn hộ dân sẽ phải chờ đợi vô thời hạn. Ngay lúc này, người dân Hà Nội đã đổ xô đến các siêu thị lớn nhỏ để tích trữ nước sạch. Tất cả các gian hàng nước đều hết

Từ ngày 11/10, nhiều hộ dân sinh sống tại ở quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông và H. Hoài Đ. ứ c… (Hà Nội) không dám dùng nước do Công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà sản xuất vì có mùi hóa chất nồng nặc.

Rất nhiều xe đẩy chất đầy nước tại hành lang các siêu thị.

Nhà máy nước sạch sông Đà hiện đang cung cấp nước sạch cho người dân ở các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, một phần quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Trì (phía Tây Quốc lộ 1A), huyện Hoài Đ. ứ c, Thanh Oai, Đan Phượng, Ứng Hòa… với khoảng 70.000 hộ dân.

Số lượng nước khoáng đóng chai được người dân mua về rất lớn.

Trước thông tin ngừng cấp nước vô thời hạn thay rửa bể chứa, súc xả toàn bộ tuyến ống truyền tải nước sạch Sông Đà từ Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà, người dân Hà Nội hết sức hoang mang khi trong 1 thời gian gian sẽ không có đủ nguồn nước để sinh hoạt.

Các nhân viên của siêu thị liên tục phải chuyển thêm hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngay lúc này tại nhiều siêu thị lớn nhỏ trong TP. Hà Nội, đặc biệt là các khu vực như quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông… người dân đổ càn quét để tích trữ nước sạch.Người dân Hà Nội quét sạch các siêu thị để tích trữ nước sạch

Một người Pʜụ пữ đang tích trữ nước sạch cho gia đình mình.

Trước đó, chỉ trong vòng chưa đầy 5 giờ, Công ty Nước sạch Hà Nội đã nhận trên 2.000 cuộc Ɖіệп thoại đề nghị xin hỗ trợ nước sạch. Dù xe cấp nước hoạt động hết công suất, phục vụ trắng đêm nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Rất nhiều xe đẩy chất đầy nước tại hành lang các siêu thị.
Rất nhiều nước chờ thanh toán Người dân đổ xô đi mua nước

Theo afamily

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *