Ô tô đỗ kiểu “mẹ thiên hạ” bị chủ nhà xịt sơn: Chủ nhà sai hay tài xế sai?

Sau khi phát hiện một chiếc xe đậu chắn hoàn toàn cửa nhà, chủ nhà đã dùng bình sơn viết lên thân xe hai chữ :”Đỗ ngốc”. Hành động này đã bị cộng đồng mạng đӓɴʜ giá là “giận quá мấƬ khôn”. Tài xế xe hơi đậu xe chắn lối đi

Trên các diễn đàn về xe hơi, hàng ngày vẫn có thể thấy nhan nhản những bài viết kêu ca về vấn đề này. Cách để “trị” những tài xế này không hiếm, nhưng một số người đã “trị” hơi quá tay nên thành tác dụng ngược, biến mình từ người đúng thành người làm sai.

Mới đây, hình ảnh một chiếc xe hơi màu trắng đỗ chắn trước cửa một căn nhà đóng cửa đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Điều đặc biệt là trên thân xe có một dòng chữ “đỗ ngốc” rất lớn xịt bằng sơn đen. Người đăng tải bức ảnh cho biết, hẳn là tài xế này đã đỗ xe kiểu “mẹ thiên hạ” nên khiến chủ nhà bức tức xịt sơn lên.

Chiếc xe đỗ chắn hết cửa của một căn nhà.
Chẳng những bị xịt sơn, chiếc xe còn ăn “combo” xì lốp bánh sau, khóa bánh trước.

Nhìn kỹ hơn, thực ra gia chủ này không chỉ xịt sơn lên xe mà cả lốp sau chiếc xe cũng bị xì bánh, lốp trước thì bị khóa lại. Có vẻ như chủ căn nhà này khá nóng tính và cô cùng вứс χύс với chuyện có người đỗ xe một cách vô ý thức trước cửa nhà mình.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt. Nhiều người cho rằng với ý thức đậu xe thế này thì hậu quả như vậy là đáng đời vì việc đậu xe chắn trước cửa nhà người khác đã được phản ánh rất nhiều lần.

Bình luận của CĐM

Tuy nhiên, cũng có những cư dân mạng lên tiếng phản đối hành động “cục súc” của chủ nhà. Việc khóa bánh trước, xì bánh sau rồi xịt sơn lên hoàn toàn có thể liệt vào tội phá hoại tài sản. Các cư dân mạng chia sẻ, trường hợp này nếu chủ nhà báo lên phường thì công an sẽ cử xe cẩu đến cẩu luôn chiếc xe đậu vô ý thức đi, không cần phá hoại làm gì.

Có thể thấy dù có bận bịu đến đâu thế nhưng các tài xế cũng nên nhìn trước ngó sau để tìm chỗ đỗ xe cẩn thận, tránh gây phiền toái cho những người xung quanh. Trong trường hợp bất khả kháng nên để lại số Ɖіệп thoại để gia chủ có thể liên lạc khi cần.

Theo Thế Giới Trẻ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *