Sau trận ốm, chàng trai trở nên dịu dàng, đòi tham gia vào hội phụ nữ

Sau trận ốm nặng, anh thanh niên có tên N.V.H (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) thay đổi hoàn toàn tính cách và viết đơn xin tham gia vào hội phụ nữ của địa phương.

Là một thanh niên khỏe mạnh, cực “men” nhưng chàng trai có tên N.V.H chẳng thể ngờ rằng cuộc đời mình đã thay đổi chỉ sau trận ốm “thập tử nhất sinh”.

Bởi sau khi khỏi bệnh, H. đã hoàn toàn thay đổi khi anh thích để tóc dài, tính tình cũng trở nên dịu dàng và yểu điệu hơn rất nhiều.

Anh chàng N.V.H (Ảnh: VietNamNet)

Người đàn ông xin viết đơn vào hội phụ nữ

Mới đây, câu chuyện một nam thanh niên ở Lạng Sơn viết đơn xin tham gia vào hội phụ nữ xã bất ngờ được chia sẻ trở lại trên mạng xã hội. Nhân vật chính trong câu chuyện này là anh N.V.H, sinh năm 1984.

Chia sẻ trên VietNamNet, ông M.V.H (bí thư chi bộ thôn) khẳng định đây là sự việc hoàn toàn có thật tại địa phương mình. “Ở đây, chúng tôi rất tôn trọng quyền cá nhân mỗi người. Việc H. mong muốn được tham gia sinh hoạt trong tổ chức hội phụ nữ tuy có khác lạ nhưng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của người dân nên chính quyền không có ý ngăn cấm mà chỉ vận động bà con trong thôn bản tránh tình trạng kỳ thị, xa lánh đối với H.” – người này cho biết.

Anh M.V.H, bí thư chi bộ thôn chia sẻ câu chuyện về H. là có thật. (Ảnh: VietNamNet)

Tính đến nay, chàng H. đã tham gia vào hội phụ nữ địa phương đã gần 10 năm. Chia sẻ về lý do đằng sau quyết định của mình, N.V.H cho biết, đơn giản chỉ vì anh muốn được tham gia sinh hoạt trong một tổ chức nào đó để có thể chuyện trò và quan trọng hơn là được đóng góp công sức nhỏ bé vào việc phát triển thôn bản.

“Nhiều người cho rằng hành động đó là điên khùng khác người, nhưng em không quan tâm. Quan trọng là em thấy thoải mái và được sống đúng như những gì em mong muốn”, H. chia sẻ với nguồn tin kể trên.

Thay đổi tính cách sau một trận ốm thập tử nhất sinh

Nhìn cử chỉ dịu dàng, mái tóc dài duyên dáng ít ai ngờ rằng trước đây H. là một chàng trai khá “men”. Thế nhưng, theo lời mẹ của H., cuộc đời anh đã thay đổi khá nhiều chỉ sau trận ốm nặng.

H. và mẹ của mình. (Ảnh: VietNamNet)

“Khi mới được vài tuổi, H. phát triển bình thường như bao bé trai khác. Sau đó, H. mắc phải một trận ốm thập tử nhất sinh. Từ khi may mắn được chữa trị khỏi, giọng nói của H. bị biến đổi, dáng điệu, cử chỉ chuyển dần sang giống như phụ nữ. Gia đình cũng nhiều lần đưa H. đi khám nhưng các bác sĩ đều kết luận, H. khỏe mạnh bình thường, không có biểu hiện bệnh tật”, mẹ H. chia sẻ trên VietNamNet.

Nhiều chuyện dở khóc dở cười

Khác trước đây, H. giờ đây từ dáng vẻ, giọng nói, điệu bộ, tính cách đều khiến nhiều người lầm tưởng là phụ nữ. Chính vì vậy, không ít lần anh rơi vào các tình huống “cười ra nước mắt”. Ví dụ như chuyện nhiều chàng trai ở những bản khác nhầm lẫn H. là con gái và buông lời tán tỉnh. Thế nhưng, khi biết H. là con trai, họ hết sức ngỡ ngàng và “đánh bài chuồn”.

Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những chuyện dở khóc dở cười liên quan tới việc nhầm lẫn giới tính, H. rất vui vẻ và lên tiếng thanh minh. Khi nói chuyện lập gia đình, anh chàng này cho biết mình sẽ không kết hôn mà sẽ sống và chăm sóc mẹ đến suốt đời.

Có thể nói, câu chuyện này xảy ra khá lâu nhưng nó đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ. Bạn thấy như thế nào về sự thay đổi kể trên của H. hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Theo:yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *