Số lượng đĩa CD bán ra của Xuân Mai bằng 5 sao nổi tiếng thế giới cộng lại, gấp 2 lần Taylor Swift

Xuân Mai là một biểu tượng âm nhạc nhí không thể phai nhòa trong lòng công chúng. Mới đây, Xuân Mai lại được người hâm mộ vinh danh vui

Sau những hào quang và thành công thời thơ ấu, Xuân Mai gần như lặn mất tăm, không hoạt động nghệ thuật nhiều. Tuy nhiên, cho dù có biến mất, thì những kí ức về bài hát của Xuân Mai luôn đi theo năm tháng, không thể phai nhòa.
Có thể nói, Xuân Mai là một trong những thiên thần nhí được người hâm mộ muốn cứ “nhỏ hoài không lớn”, giữ mãi cho riêng mình. Có thể nói, hàng triệu khán giả lớn lên cùng với tiếng hát của Xuân Mai.

Tuổi thơ ngập ánh hào quang của Xuân Mai

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ, nên Xuân Mai sớm đã bộc lộ những năng khiếu nghệ thuật. Cùng với đó, bố mẹ cũng để cô bé được phát triển đúng khả năng và đi diễn khắp nơi.

Với ca khúc “Con cò bé bé”, Xuân Mai lại càng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Chính vì sự thành công ấy mà cô bé chạy show liên tục, vượt xa nhiều ngôi sao kì cựu trong làng giải trí thời bấy giờ. Và Xuân Mai cũng là “ca sĩ nhí” đầu tiên tổ chức các live show hoành tráng rất thành công.

Cho dù đã từng quay về nước với dự định làm lại từ đầu, nhưng mọi thứ không được như cô mong muốn. Sau đó một thời gian, Xuân Mai lại quay về Mỹ, lập gia đình và chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Xuân Mai đã có một tuổi thơ sống trong ánh hào quan

Xuân Mai bất ngờ được người hâm mộ vinh danh vui ở hạng mục: Nghệ sĩ nữ có CD bán chạy nhất mọi thời đại

Thời gian gần đây, thật bất ngờ khi trên Facebook, Xuân Mai lại được người hâm mộ vinh danh vui ở “hạng mục”: Best CD selling female of all time (Nghệ sĩ nữ có CD bán chạy nhất mọi thời đại) với tống số đĩa bán ra lên tới 90 triệu bản. Khi làm một phép so sánh vui, ta còn thấy được số lượng đĩa của Xuân Mai bẳng tổng tất cả số đĩa của các ca sĩ sau cộng lại: Ariana Grande , Demi Lovato , Dua Lipa, Iggy Azeala, Jlo. Để hiểu rõ hơn về độ “khủng” của con số 90 triệu đĩa, hãy cùng so sánh với cô nàng Taylor Swift. Cho đến thời điểm hiện tại, Taylor Swift chỉ mới bán được 50 triệu album trên toàn cầu.

Chưa dừng lại ở đó, năm 2015, bé Xuân Mai còn hiên ngang nằm ở vị trí số 15 trong tổng số các video được xem nhiều nhất trên thế giới. Video của Xuân Mai có hơn 1,5 tỷ lượt xem.

Trước hạng mục này, cộng đồng mạng nói gì?

Cho dù chỉ mới được đăng tải cách đây một vài tiếng, nhưng bài viết đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã vào bình luận với mọi cung bậc cảm xúc: Bất ngờ có, vui mừng có, nhưng tiếc nuối cũng có.

“Mấy bài hát của Xuân Mai là mở xuyên suốt qua mọi thời đại luôn. Nhà nào đút cơm cho con ăn là mở.”

“Từ năm 2009 trở đi, mọi đứa trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi đều phải nghe Xuân Mai hát hàng ngày ít nhất 1 lần”

“Đứa nào có con bây giờ đi nhà trẻ thì biết. Trong tâm trí người Việt Nam từ già đến trẻ, Xuân Mai luôn là đứa bé 3 tuổi.”

“Mọi người cứ mãi nhớ về 1 cô bé 8 tuổi dễ thương ngày đó. Bây giờ Xuân Mai đã là mẹ 2 con rồi.”

“Bây giờ mỗi sáng thứ dậy là t mở cho con t coi đây. T cũng góp phần tăng view đó nha. ”

“Từ hồi có con, ngày nào cũng nghe Xuân Mai với bé Bảo An. Nghe riết ớn luôn. Tao chăm chỉ cày view. Giờ tụi mày hỏi tao nhạc thiếu nhi bài nào thịnh hành là tao biết chứ hỏi nhạc trẻ thì không biết nhiều.”

“Tiếc ghê, bé thành công vậy mà lớn lên không thể nổi được.”

Phần lớn mọi người đều vui vẻ và nói rằng Xuân Mai sẽ vẫn ở mãi trong tâm trí người hâm mộ

Có thể nói, cho dù có bao nhiêu năm trôi đi, thì Xuân Mai và Con cò bé bé vẫn mãi nguyên trong tâm trí của những đứa trẻ. Còn với các bậc phụ huynh, thì Xuân Mai vẫn mãi là một đứa trẻ, không bao giờ lớn, hát những ca khúc mang lại niềm vui cho mọi người.

Theo ohman

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *