Sửu – Thân – Thìn cứ sinh con năm Canh Tý là gặp thời đổi vận, vượng tài vượng lộc, giàu có hạnh phúc

Nếu bố mẹ thuộc 3 con giáp này sinh con vào năm Canh Tý 2020 tới thì không chỉ mang đến vận mệnh tốt cho con mà sự nghiệp của bố mẹ cũng thăng tiến nhanh chóng.

Tử vi chỉ ra, những người tuổi Sửu, tuổi Thân và tuổi Thìn nếu đang có kế hoạch sinh con năm sau thì xin chúc mừng, gia đình bạn sẽ cực kì may mắn, thuận lợi đấy!

Bố mẹ tuổi Sửu

Tử vi học chỉ ra, tuổi Sửu là một trong những con giáp nên sinh con vào năm 2020 bởi năm sau là năm địa chi Tý Sửu nhị hợp, con giáp này nhờ vận mệnh tốt của con nên liên tiếp gặp may mắn, tin vui tới tấp. Công danh sự nghiệp của bố mẹ sẽ thăng tiến nhanh chóng, bản thân em bé này cũng tài giỏi, lanh lợi, lớn lên có vị trí nhất định cho xã hội và khiến gia đình tự hào.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Con cái là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình, thế nên nếu đón thêm một bé Chuột sẽ giúp tình cảm vợ chồng ngày càng đượm nồng, gắn kết. Tử vi chỉ ra, nếu sinh con vào đầu năm Canh Tý sẽ càng vượng tài vượng lộc, cả gia đình đều được ‘’thơm lây’’.

Bố mẹ tuổi Thân

Nhờ Thân Tý bán hợp nên nếu bố mẹ tuổi Thân đang có dự định sinh thêm em bé thì 2020 chính là lựa chọn lí tưởng mà bạn nên cân nhắc. Một năm vô cùng suôn sẻ, êm đẹp, mọi khó khăn đều dễ dàng hóa giải nếu như có thêm em bé Canh Tý trong nhà. Thêm vào đó, cung Tử Tức của con giáp này đang mở, rất có thể năm nay dù không có ý định săn chuột vàng thì bạn cũng dễ đón tin vui về con cái, dễ mang thai đó!

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Những chú Chuột sẽ mang đến ‘’kho tài lộc’’ cho bố mẹ tuổi Thân, công việc thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức. Người nào kinh doanh buôn bán phất lên như diều gặp gió, doanh thu tăng ầm ầm. Sự xuất hiện của em bé tuổi Chuột cũng giúp không khí gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, ấm êm hơn.

Bố mẹ tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tổng quan năm 2020 chỉ ra, bản mệnh nam dễ thăng quan tiến chức còn nữ mệnh dễ kết hôn và sinh con trong năm này. Nhân duyên tuổi Thìn năm tới cũng có quý nhân phù trợ, vợ chồng mặn nồng, khăng khít hơn. Và một trong những quý nhân hoàn hảo nhất không ai khác chính là em bé tuổi Chuột.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Do đó, nếu đang lên kế hoạch săn chuột vàng thì bố mẹ tuổi Thìn đừng chần chừ nữa, vận trình sự nghiệp, tình cảm của vợ chồng sẽ tốt hơn rất nhiều, cuộc sống gia đình nhờ đó cũng tươi sáng hơn nhiều.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

Theo webtintuc

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *