Thân đến mức nhận bố mẹ bạn làm bố mẹ nuôi, cặp bạn thân chụp bộ ảnh kỷ niệm 10 năm tại Đà Lạt

Trong cái thế giới xô bồ này, dễ gì để tìm thấy một người bạn thân thiết, có thể chia sẻ mọi điều? Người ta vốn vẫn nói rằng “Tình bạn kéo dài trên 7 năm là tình bạn mãi mãi…”

Quả thật là như vậy. Trong bộ ảnh gần đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước tình bạn 10 năm của đôi bạn Dương Doanh – Kim Trang. Quả thật, còn gì “tình” hơn khi được đi cùng người bạn thân nhất đến Đà Lạt, lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân đẹp đẽ?

Bộ ảnh: 10 năm, Tôi và Con bạn thân!

Bạn thân 10 năm, nhận cả bố mẹ bạn thân là… bố mẹ nuôi

Nói thật, trong cái thế giới xô bồ này, tìm được một đứa bạn thân đã khó, lại còn “ám” nhau đến 10 năm lại càng khó khăn hơn. Cho đến thời điểm này, tình bạn, không chỉ còn là bạn bè đơn thuần, mà đã tiến lên thêm một bước, trở thành tri kỉ, tình thân của nhau.

Tình bạn của Dương Doanh và Kim Trang cũng là một trong số những trường hợp như vậy. Anh Doanh chia sẻ : “Bọn mình học chung với nhau từ cuối năm 2009-2010, đến nay đã được 10 năm rồi. trong một lần lên nhà Trang chơi, mình nhận ba mẹ Trang làm ba mẹ nuôi luôn.”

Bộ ảnh “rất tình” của đôi bạn thân khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Sau khi đăng tải những tấm ảnh này lên, rất nhiều người đã thắc mắc chuyện “Con gái mà đi du lịch book chung phòng, ngủ chung giường với bạn nam khác giới, không bình thường. Người yêu nào mà chịu được.” Trước những ý kiến đó, Dương Doanh không ngại ngần mà chia sẻ rất thật, rất đáng yêu, lại vừa bảo vệ được cô bạn thân của mình : “Thật chất mình không phải đàn ông đâu, nên mấy chuyện đó cũng bình thường mà.”

Đời người được mấy lần 10 năm? – Kỉ niệm tình bạn 10 năm bằng một bộ ảnh “oanh tạc” Đà Lạt

Từ trước đến nay, Đà Lạt luôn là một điểm đến yêu thích của nhiều nhóm bạn thân. Nơi đây có rất nhiều nơi sống ảo đẹp đến ngây người mà không phải ai cũng biết, những món ăn ngon, thời tiết lại cực kì lý tưởng. Cuộc sống ở Đà Lạt, lại ở cạnh đứa bạn thân, cuộc sống chắc cũng chỉ cần nhiêu đây là ổn.

Đến với Đà Lạt lần thứ 4, Trang và Doanh không chọn những địa điểm thân thuộc như nhiều người vẫn lui tới, mà họ cố gắng chọn một homestay đẹp yên bình, cộng với Quán cà phê “Quán của thời thanh xuân” để chụp những bức hình kỉ niệm 10 năm – một dấu mốc hoàn hảo đánh dấu nhiều bước ngoặt trong cuộc sống. Thật hạnh phúc, vì có người vẫn ở bên ta, trong suốt 10 năm của cuộc đời.

Đà Lạt lúc nào cũng tình, cũng đẹp. Và còn tình hơn, nếu được nắm tay đứa bạn thân 10 năm đến với Đà Lạt. Đời người chỉ được 1 lần đôi mươi, vậy nếu bạn cũng đang có một đứa bạn thân, thì đừng ngại ngần, hãy xách ba lô lên và đi thôi! Cùng ngắm nhìn thêm vài tấm ảnh cực đẹp của đôi bạn đặc biệt này nhé:

Bạn đã sẵn sàng để nắm tay đứa bạn thân đi du lịch chưa?

Theo ohman

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *