Thần tài ĐỔ LỘC, Tuất – Thìn – Sửu giàu nhất tháng 11

Được thần tài đổ lộc lại có bề trên nuông chiều hết mực mà 3 con giáp này sẽ chuyển mình mạnh mẽ, không là đại gia cũng dư dả tiền bạc, giàu có nhất tháng 11/2019 đấy.

Tuổi Tuất

T.ử vi học có nói, người tuổi Tuất dù là nam hay nữ, trời sinh vốn ‘tài sắc vẹn toàn’, có tính cách ngay thẳng, lương thiện và sống có trách nhiệm với bất cứ quyết định nào mà mình đã đưa ra. Họ không bao giờ đùn đẩy công việc của mình cho người khác cũng như không đổ bất cứ lỗi lầm nào lên đối phương để bảo vệ lợi ích của mình. Nếu điều đó là sai trái, bản mệnh luôn sẵn sàng đứng ra nhận lỗi và sửa sai. Nhờ đó, con giáp này luôn được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên cất nhắc, đối tác tin tưởng và mọi người xung quanh yêu mến. Bước vào tháng 11, những người cầm tinh con Chó sẽ có cơ hội đổi đời một cách ngoạn mục chỉ sau một đêm, họ có thể mua nhà sắm xe là điều vô cùng dễ dàng. Vận may đeo bám không buông lại được quý nhân trợ giúp nên họ làm đâu thắng đó, càng đầu tư lại càng sinh lời, ôm hết tiền tài của thiên hạ về nhà. Từ đây, tuổi Tuất chỉ việc ngồi chơi hưởng lộc trời ban, an nhàn sung sướng không ai sánh bằng.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng vốn từ khi sinh ra đã được ngậm thìa vàng. Vì mang mệnh phú quý nên cả đời họ không bao giờ thiếu tiền, tiền hết lại đầy. Bên cạnh đó, còn được bề trên che chở nên càng về hậu vận đường tài lộc của tuổi Thìn càng hanh thông, cường thịnh, kinh doanh một vốn bốn lời và có chỗ đứng vững chắc trên con đường công danh. Trong năm Kỷ Hợi được cho là khoảng thời gian thích hợp để tuổi Thìn thực hiện kế hoạch làm giàu của mình đã ấp ủ đã lâu. Đặc biệt trong tháng 11 này, vận tài lộc của bản mệnh sẽ nở rộ rực rỡ. Chẳng những được Thần Tài ‘rót lộc’ mà còn được bề trên nuông chiều nhờ đó cánh cửa làm giàu rộng mở. Tiền ùn ùn chui vào túi, số dư trong tài khoản ngân hàng nhảy ầm ầm, tiêu xài không cần lo nghĩ.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người chăm chỉ, siêng năng, luôn hết lòng vì công việc và có trách nhiệm rất cao dù chỉ là việc nhỏ bằng đầu ngón tay cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Những nỗ lực, cố gắng này sẽ được cấp trên ghi nhận và nhận nhiều thành tựu vang dội trong năm 2019. Nhất là bước sang tháng 11 sự nghiệp của những người cầm tinh con Trâu sẽ lên nhanh như diều gặp gió, bản mệnh sẽ nhận được những lời đề nghị cho nhiều vị trí cao cấp, do đó sự nghiệp và công danh vô cùng vững mạnh.

Ngoài ra, tài vận của con giáp này cũng hanh thông không kém, công việc thuận lợi, suôn sẻ và chắc chắn rằng, thu nhập sẽ ngày càng gia tăng. Họ sẽ chẳng cần lo lắng về tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng nhờ đó mà thăng hoa. Cuối năm gia đình sẽ ngập tràn trong tiếng cười và niềm hạnh phúc nhờ hỷ sự gõ cửa.

Theo Webtintuc

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *