Thanh niên nằm lăn khóc đòi cá sống lại: Đàn ông cũng lắm lúc yếu mềm hơn bạn nghĩ

Người thanh niên đầu tư một khoản lớn để nuôi cá Rồng, thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn mọi thứ đã tiêu tan.

Nếu nhắc tới các thú vui chơi giải trí, tiêu khiển của các anh thì có lẽ việc nuôi cá cảnh từ lâu đã quá đỗi quen thuộc. Người nuôi vì yêu thích, đam mê, nhưng bên cạnh đó thì kẻ chăm sóc vì muốn kiếm thêm thu nhập cũng chẳng phải là ít. Thế nhưng người ta bảo rằng nuôi cá thì phải “có tay”, không thì chí ít là “hợp phong thủy”, nếu không thì… “số lại nhọ” như anh chàng này đây.

Nuôi cá là thú vui của khá nhiều người hiện nay (Ảnh: FB)

Chuyện rằng mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Bài đăng này kể rằng:

“Thằng bạn tao đợt vừa rồi có vay vốn để đầu tư nuôi cá rồng. Nghe nói loại cá này loại rẻ nhất cũng phải 20 triệu một con. Ấy vậy mà nó mới đầu tư được hơn một tháng thì chả hiểu sao cá của nó tự dưng lăn ra çհếէ…

Chú cá 20 triệu đồng được đầu tư kinh doanh đã “ʀᴀ đι” rồi (Ảnh: Trung Hiếu)

Cu cậu vì thương cá quá nên mới đem nó đi chôn cất cẩn thận rồi có rủ anh em đến nhà nhậu để cho vơi đi nỗi buồn. Nhưng vừa uống được vài lon thằng bạn tao đã say, nó lăn ra khóc xong mồm cứ gào lên đòi cá sống lại. Tao nghĩ mà thương cho nó quá, xưa nay chỉ thấy người ta khóc vì cá độ, còn bây giờ tao mới được chứng kiến khóc vì con cá đúng nghĩa chúng mày ạ. Xót phết đấy, à đâu, xót lắm chứ”.

Anh chàng còn cẩn thận mang cá đi chôn đây này (Ảnh: Trung Hiếu)

Đấy, ai bảo “nam nhi đại trượng phu đầu đội trời, chân đạp đất” thì không “mong manh dễ vỡ nào”. Nhìn anh chàng này mà xem, vì thương mấy chú cá mà uống có chút bia vào đã chẳng cầm được nước mắt mà khóc rung rức, lăn hẳn ra sàn nhà nằm ôm mặt rồi đây này. Chẳng hiểu khóc vì thương mấy chú cá rồng yêu quý, hay khóc vì số tiền 20 triệu đồng bỏ ra để đầu tư làm ăn, nhưng đau lòng thì vẫn cứ là đau lòng.

“Ai khóc nỗi đau này?”… (Ảnh: Trung Hiếu)

Nhìn thanh niên nằm khóc mà cư dân mạng lại “cười ha ha”, ai nấy đều để lại bình luận “bá đạo” tới “đỡ không nổi”:

“Ơ nhà không có mèo à mà ông bỏ mang chôn phí thế”

“Hồi nhỏ tao nuôi mấy con cá bảy màu, ba đuôi çհếէ mà còn khóc quá trời”

“Nghe lời Đen Vâu nuôi cá và trồng thêm rau để rồi cái kết”

“Nuôi con cá 20 triệu thì nên nuôi thêm con mèo 50 triệu. Đến khi cá çհếէ thì mèo có ngay bữa quý tộc cho nó sang xịn mịn thơm”

“Thả icon buồn thì sai, còn thả ha ha thì lại thấy quá đáng. Buồn thì buồn một mình thôi, mang lên đây muốn bọn này sống sao”

“Mới uống có vài cái lon bia thôi mà đã ôm mặt khóc thế rồi. Ngồi dậy làm cả thùng đi cho bõ cái công uống chia buồn”

Theo bestie

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *