Thay đổi ngoạn mục, từ một cậu bé đen nhẻm 9X trở thành một thiếu nữ xinh đẹp sau khi cнuʏểɴ ԍιớι thành công

Hành trình từ Nguyễn Việt Tuấn Anh bị bạn bè đánh đập, bị cha quay lưng đến Nguyễn Ngọc Anh xinh đẹp của hiện tại là 1 chặng đường đủ xa, đủ cay đắng nhưng hoàn toàn xứng đáng với khát khao được là chính mình của cô gái cнuʏểɴ ԍιớι này.

Với mong muốn được sống đúng với giới tính của mình, 9X đã có một màn ‘dậy thì thành công’, nghiêm túc theo đuổi ước mơ làm con gái dù điều kiện chưa cho phép cô cнuʏểɴ ԍιớι hoàn toàn. Hiện tại, Kim Na đã để tóc, ăn mặc như con gái.

Màn “dậy thì thành công” của Kim Na.

Kim Na tên thật là Nguyễn Nam, sinh năm 1998 tại An Giang. Khi nhìn những hình ảnh của Kim Na bây giờ, chắc chẳng ai tin cô vẫn còn đang là một chàng trai trong quá trình cнuʏểɴ ԍιớι thành nữ. Hiện tại, Kim Na đang học năm 3 ĐH Gia Định, nhưng từ năm nhất, cô đã để tóc và ăn mặc như con gái.

Kể lại quá trình “nhận ra chính mình”, Kim Na nói: “Từ bé mình đã thích chơi búp bê và những trò nữ tính. Thời trung học, mình bị bạn bè và thầy cô rất kì thị vì thời gian đó họ chưa hiểu biết gì về LGBT. Mình nhớ có lần học thể dục, cac bạn trai cùng lớp kéo mình vào nhà vệ sinh để cởi quần mình ra xem vì tụi nó tò mò không biết “bê đê” thì có bộ pʜậɴ siɴʜ dục nam hay nữ… Mình thường bị trêu chọc là bê đê, nam không ra nam nữ không ra nữ, lúc đó mình khóc nhiều lắm, tại sao mình chẳng thể làm con trai bình thường như các bạn khác..” 

Hình ảnh của Kim Na trước khi thay đổi ngoại hình
Kim Na sau khi thay đổi ngoại hình

Nhưng sự kỳ thị của bạn bè cũng không thể quan trọng bằng cái nhìn của gia đình. Vào năm lớp 10, trong một lần Kim Na trang điểm và mặc váy của mẹ đã bị ba phát hiện và Ɖάпʜ Đậр. Dần dà, ông chấp nhận dù trong lòng rất buồn vì Kim Na chính là con trai duy nhất trong nhà.

“Khi mình bắt đầu come out, mẹ thì chấp nhận, còn ba thì thời gian đầu có cʜửi mắng và Ɖάпʜ. Có lần ba bắt mình đi cưới vợ, lúc đó có mẹ kế bên, mẹ bênh vực và nói với ba là “Con nó muốn làm gì thì kệ nó đi, nó vui và hạnh phúc là được, bộ ông muốn nó làm con trai rồi quậy phá hả???”.. Thế là mình đã được ba mẹ chấp nhận. Mặc dù ba không còn khắt khe như trước nhưng mìnhbiết ba rất buồn. Dạo gần đây do sử dụng hormone nên ɴġực phát triển, lúc ở nhà mình thả rông lại bị ba la , nói là con gái mà không chịu mặc áo trong. Mình nghe thì biết ba đã chấp nhận rồi” – Kim Na kể.

Bây giờ Kim Na quyến rũ không thua kém gì bao cô gái khác

Dần dần, nhờ động lực của gia đình mà Kim Na đã không còn e ngại những kỳ thị xung quanh. Cô cố gắng sống tốt để xã hội có cái nhìn tích cực hơn về giới tính của mình. Tuy vậy, hành trình cнuʏểɴ ԍιớι vẫn còn rất nhiều khó khăn do gia đình Kim Na không có điều kiện và bản thân cô vẫn còn đang đi học. Vì thế, Kim Na chỉ đang sử dụng horrmone để trông nữ tính hơn chứ chưa trải qua cuộc ph. ẫ u th. u ậ t nào.

Ngoại hình của Kim Na hiện tại
Như vậy đã đủ hấp dẫn chưa? :))
Góc nghiêng cũng rất quyến rũ

Kim Na dự định sau khi ra trường sẽ cố gắng tìm việc, tích cóp và sau đó đi cнuʏểɴ ԍιớι. Hiện tai, Kim Na gặp rất nhiều khó khăn trong việc xin làm thêm hè, vì trở ngại giới tính của mình. “Nhiều nơi từ chối khéo, nhưng mình vẫn biết là do giới tính. Mình cũng muốn tham gia nghệ thuật nhưng chưa có cơ hội, còn bán hàng online thì mình không có khiếu. Thôi thì trước mắt mình cứ lo học tốt đã. 1 năm, rồi 2 năm…. chắc chắn mình sẽ cнuʏểɴ ԍιớι thành công, được sống đúng với giới tính của mình” – Kim Na trải lòng.

Nhan sắc của Kim Na không thua kém gì một hot girl
Nhìn Kim Na rất da dáng một thiếu nữ xinh đẹp, hiện đại

Cảm nhận của mọi người như thế nào về nhan sắc của Kim Na hiện giờ? Còn theo tôi thì thực sự rất xinh đẹp không thua kém cô gái nào cả. Bây giờ thời đại mở rồi, mong mọi người hãy mở rộng tấm lòng với thế giới thứ 3 vì thực sự họ không có tội tình gì cả, họ cũng không phải bệnh dịch hay gì mà ta phải xa lánh họ cả. Thực sự họ chỉ muốn sống là chính mình, với chính con người mà họ muốn thôi, hãy thay đổi suy nghĩ cổ hủ trước đây và mở lòng yêu thương lấy họ.

Theo quiznhe

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *