Tiết kiệm 11 tháng, đập lợn được gần 3 tỷ, cô gái trẻ khẳng định: ‘Số tiền đó với tôi chẳng đáng là bao’

Ánh Ngọc khẳng định, vợ chồng cô làm việc liên quan tới lĩnh vực tài chính nên số tiền tiết kiệm 2 tỷ 8 chẳng đáng là bao.

Mới đây, trên các trang MXH xuất hiện bài đăng đập lợn tiền tỷ của một cô gái gây xôn xao dư luận. Chỉ sau ít giờ được đăng tải, bài viết trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Cụ thể, cô gái đang được nói tới là Nguyễn Thị Ánh Ngọc (SN 1988, sống tại TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, trong 11 tháng tiết kiệm, Ánh Ngọc cùng chồng đã cho ‘lợn đất siêu to khổng lồ’ của họ ‘ăn’ 2 tỷ 8.

Số tiền quá nhiều khiến Ánh Ngọc phải dùng máy đếm

Đây là một số tiền khá lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Ánh Ngọc thì 2 tỷ 8 lại chẳng đáng là bao so với thu nhập của gia đình cô.

Chính điều này đã gây nên nhiều tranh cãi sau khi màn đập lợn được chia sẻ. Bên cạnh những quan điểm ngưỡng mộ sự giàu có của nữ chính thì cũng không ít người cho rằng, Ánh Ngọc đang cố tình ‘làm trò’ để ‘câu views’.

‘Tiền đút lợn mà sao lại phẳng và mới thế? Tôi nghi bạn này mới đút tiền vào heo đất xong chém gió là tiết kiệm trong 1 năm để câu like’, ‘Nhiều tiền thế này chắc lại được đại gia chu cấp chứ gì?’,… rất nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện dưới bài đăng đập lợn của cô gái 8X.

Chia sẻ với Tiin.vn., Ánh Ngọc khẳng định cô không ‘chiêu trò’ để nổi tiếng: ‘Thứ nhất, con heo đất này khá bự. Thứ hai, tiền mình đút lợn toàn là polime. Vậy nên nó thẳng và mới là điều dĩ nhiên. Bảo mình cố tình làm màu để câu like là không đúng.

Còn một số bạn thắc mắc sao mình lại có số tiền lớn thế thì cũng xin chia sẻ thật, vợ chồng mình từ trước tới nay làm công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính nên số tiền tiết kiệm này có đáng là bao. Mình cũng nói qua vậy thôi còn CDM ai muốn nghĩ như nào thì tùy’.

Cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc bên chồng con của cô gái 8X

Cô gái SN 1988 cũng cho biết thêm, bản thân cô rất bất ngờ và thích thú khi được mọi người quan tâm. Ánh Ngọc cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ, bênh vực cô trước những ý kiến tiêu cực của một số thành viên мạиɢ.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

Theo Tiin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *