Tranh thủ người yêu đi học quân sự, thanh niên gọi bạn thân của người yêu vào tâm sự đến khi có bầu

Trong tình yêu, không thiếu những tình huống trớ trêu mà đến cả người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ.

Câu chuyện của cô gái được đăng tải nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt like chỉ sau chưa đầy vài giờ đồng hồ chia sẻ. Đã có rất nhiều bình luận lên án, chỉ trích hành động của cô gái cũng như bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với cô gái

Bài đăng của cô gái trên MXH
Cô gái bị cắm sừng

Đây là con bạn thân của tao chúng mày ạ, tao với nó chơi với nhau từ hồi cấp 3 cho đến đại học luôn , tao với thằng người yêu tao ở chung với nhau được 1 năm , thỉnh thoảng tao có dẫn con bạn tao về phòng chơi ăn cơm tiện thể ôn bài chung, dạo gần đây tao đi làm thêm , xong tập quân sự ít khi ở phòng nhưng lần nào tao về bắt gặp con bạn tao đang ngồi nói chuyện với thằng người yêu tao, tao nghĩ chắc con bạn tao qua chơi với tao , vậy nên cũng không để ý làm gì. Đến tối qua khi tao đi làm thêm thì đi nửa đường quên mang thẻ nên quay lại phòng lấy.

Cặp đôi trong câu chuyện

Khi về đến phòng thật sự tao chứng kiến cảnh tượng thằng người yêu tao đang ôm hôn chính con bạn thân tao, sau khi ngồi nói chuyện thì con bạn tao khai thằng người yêu tao chủ động tán nó trước và đã ngầm yêu nhau được 5 tháng và đã có ᴛʜаі được 3 tháng, đến lúc này tao CʜếƬ lặng đi vì tao cũng đang mang ᴛʜаі được 2 tháng rồi.

Bây giờ tao rất bối rối không suy nghĩ được gì , chúng mày cho tao lời khuyên được không ?? Lên bỏ đứa con này không nữa ??

Bình luận của CĐM

Theo Quiznhe

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *