тʀúɴԍ séт ái tình cô bé 15 tuổi, anh chàng nuôi 10 năm để cưới bằng được: “Vợ còn bé phải nuôi lớn đã”

Đợi chờ suốt 10 năm ròng rã, cuối cùng chàng trai này đã rước được cô nàng xinh đẹp – người khiến anh bị sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên về làm vợ.

Đó là câu chuyện tình yêu của Lê Quốc Dũng (1985) và Bùi Thị Nhi (1990). Sự chân thành, ngọt ngào của cặp đôi này đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Chuyện tình Quốc Dũng và Bùi Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quốc Dũng gặp Bùi Nhi lần đâu tại một buổi tập văn nghệ của phường, khi ấy anh 20 tuổi và cô mới bước sang tuổi 15. Trong ấn tượng của Dũng, Nhi xinh đẹp, đứng ở vị trí trung tâm của đoàn múa khiến anh đã cảm mến và trúng tiếng s.ét ái tình. Chỉ tiếc là khi đó cô nàng mới chỉ 15 tuổi, cái tuổi quá nhỏ để nói chuyện yêu đương.

Họ gặp nhau lần đầu tại một buổi tập văn nghệ của phường.

Ngày đó, dù con tim đã rung động vài nhịp nhưng Quốc Dũng cũng chỉ dám hỏi thăm vài câu và đưa cô bé 15 tuổi về nhà. Quốc Dũng hồi đó rất thích đưa đón vợ, vậy mà cô cũng để anh chở đi. Dũng còn ngỏ lời: ‘Em ơi, có cần anh bỏ gạo để nuôi em không’, cô cũng chẳng ngần ngại đáp trả: ‘Anh muốn thì cứ đem vô nhà em’.

Quốc Dũng hồi đó rất thích đưa đón vợ.

Bằng sự kiên trì của chàng trai, Nhi đã chính thức ’siêu lòng’. Cả hai yêu nhau bí mật suốt 8 năm trời với một tình yêu không thể trong sáng hơn. Dũng tự có suy nghĩ: ‘Vợ còn nhỏ, phải nuôi lớn thêm đã mới có thể hốt về’.

Năm 2015, khi tình yêu tròn 10 năm, Dũng mới chính thức đưa nàng về dinh. Có cư dân mạng đùa rằng: “Quân từ hành động 10 năm chưa muộn”. Còn đối với Bùi Nhi, hai người đến được với nhau là do ông trời sắp đặt, cô nghĩ rằng hai người có duyên từ kiếp trước.

Cả 2 bí mật yêu nhau trong 8 năm.

“Tụi mình quen nhau 10 năm, cưới được 4 năm, vậy là ở bên nhau 14 năm rồi, đều là mối tình đầu của nhau cả. Thật ra, ngày mới gặp chồng, nhìn mình quê mùa lắm chứ không có xinh đẹp như anh kể đâu. Mãi sau này biết sửa soạn, trang điểm thì nhan sắc mới đỡ hơn. Nên mới nói, tụi mình quen nhau, ở cạnh nhau đến giờ là duyên nợ”, Bùi Nhi tâm sự.

Quốc Dũng – Bùi Nhi trong một gameshow trên truyền hình.

Thậm chí, khi biết Nhi có tin vui, Dũng chiều vợ chẳng khác gì một cô công chúa. Anh luôn bên cạnh chăm sóc, an ủi vợ bầu trong những ngày tháng nhạy cảm. Thế rồi, một thiên thần nhỏ ra đời trong niềm vui sướng của đôi vợ chồng trẻ cùng nội ngoại hai bên.

Tổ ấm của Quốc Dũng.

Tuy xinh đẹp là vậy nhưng khi lấy nhau, Nhi quản lý khá gắt gao chồng, cô biết mọi mật khẩu mạng xã hội của chồng, thường xuyên lấy điện thoại kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi đến, gọi đi…Tuy nhiên, Dũng không hề khó chịu. Anh cho rằng, vì vợ quá thương mình nên mới làm như vậy.

Tình yêu của họ vẫn rất ngọt ngào như thuở ban đầu.

Dù đã lên chức bố mẹ với một cô công chúa nhỏ, Nhi và Dũng vẫn luôn dành những lời nói, hành động ngọt ngào cho nhau. Cô bé của trung tâm đoàn múa năm nào, nay vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Đối với cô, người đàn ông từng bên cạnh mình năm 15 tuổi luôn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất, bình yên nhất của cuộc đời.

 Theo webtintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *