Vì quá xinh đẹp ġợı cảм, nữ Y tá bị đuổi việc nhưng cô vẫn kiên quyết gắn bó với nghề mà không chịu đi làm người mẫu

Chỉ một lần được trang web nổi tiếng, 9gag đăng tải những hình ảnh ġợı cảм và xinh đẹp của mình, thế nhưng cô nàng Namkhing Kanyapak cũng chẳng thể ngờ rằng nó lại là bước ngoặt làm thay đổi cuộc sống của mình, theo cả nghĩa tích cực và tiêu cực.

Nữ y tá xinh nhất Thái Lan

Đầu tiên, hiệu ứng tích cực tới ngay tức thì sau khi nhan sắc của Namkhing Kanyapak được khai quật. Cô nàng nhanh chóng trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội, thậm chí còn được mệnh danh là nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan khiến nhiều người đang khỏe mạnh cũng sẵn sàng đổ bệnh chỉ để một lần được chăm sóc bởi cô y tá quyến rũ này.

Cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều sau khi nổi tiếng

Không quá ѕҽxʏ và ᴛάо вạо, gương mặt xinh đẹp kèm theo đó là nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi, Namkhing Kanyapak đã khiến cánh mày râu bị đӓɴʜ gục hoàn toàn. Facebook của cô nàng bỗng chốc tăng follow đột biến chỉ sau một đêm, trong khi Instagram cũng gặp tình cảnh tương tự. Thậm chí, cư dân mạng còn dành rất nhiều lời bình luận có cánh dành cho Namkhing Kanyapak.

Ngoài đời, Namkhing Kanyapak là một người mẫu ảnh có tiếng

Tuy nhiên, nếu sự việc chỉ dừng ở đấy thì cuộc đời của cô nàng y tá này có lẽ vẫn toàn màu hồng. Chỉ có điều, cuồng nhiệt thái quá đôi khi cũng không phải là điều tốt. Công việc của Namkhing Kanyapak bị đảo lộn hoàn toàn, thậm chí là cả bệnh viện nơi cô đang làm việc cũng vậy khi mà một lượng lớn fan hâm mộ thậm chí còn tìm tới tận đây để gặp gỡ, theo đuổi cô nàng. Tới mức mà bệnh viện kia không thể chịu nổi đành phải sa thải cô nàng.

Thế nhưng cô nàng vẫn đau đáu giấc mơ trở lại làm y tá

Cũng may, khi trút bỏ bộ quần áo y tá, Namkhing Kanyapak vẫn còn nghề phụ là làm người mẫu ảnh có tiếng. Thậm chí, sau khi мấƬ việc, thay vì những bức ảnh trong sáng tinh khôi như trước, Namkhing Kanyapak còn bắt đầu dấn thân, thử sức với những bộ ảnh ġợı cảм và quyến rũ hơn. Thế nhưng, dường như cô nàng vẫn còn rất yêu nghề, vẫn rất nhớ bộ đồng phục y tá thì phải. Cũng vì vậy mà sau một thời gian tập trung vào công việc người mẫu ngắn ngủi, cô nàng lại quá nhớ nghề mà tiếp tục xin vào làm y tá của một bệnh viện khác dẫu rằng nó không mang lại cho cô quá nhiều thu nhập như khi làm người mẫu.

Hình ảnh ở bệnh viện mới của cô nàng

Cụ thể, hôm 21/6 mới đây, cô nàng đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh khoe mình trở lại với bộ đồ y tá, đương nhiên là ở một bệnh viện khác rồi, đồng thời không quên xin cư dân mạng hãy đừng lặp lại những hành động như trước để cô có thể có một cuộc sống bình thường và tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc. Tất nhiên, ngoài giờ thì cô nàng vẫn tiếp tục cho ra những bộ ảnh mới theo phong cách ġợı cảм hơn.

Theo quiznhe

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *