Vì sao Khánh Sky bị Dũng Trọc (bố nuôi Khá Bảnh) ra lệnh cho đàn em truy lùng ráo riết?

Trong hàng chục những giang hồ livestream trên mạng có tên tuổi như Dũng Trọc, Bình Trọc, Dương Minh Tuyền thì còn có những giang hồ tuổi trẻ tài cao khác, nổi bật là Khánh Sky. Mới gần đây, Khánh Sky tiếp tục là cái tên bị đàn anh giang hồ mạng cho đàn em truy lùng, hứa thưởng lớn nếu tìm ra.

Khánh Sky tên thật là Vũ Lâm Khánh, sinh năm 1996. Khánh tự nhận mình là dân Hải Phòng chính gốc nhưng thực hư chuyện này thì không ai biết. Không ai biết khánh ở đâu và làm công việc gì chỉ biết mỗi khi livestream, Khánh thường ở trong một căn phòng khoảng 10 mét vuông, đằng sau là lá cờ đỏ sao vàng.

Cách đây một thời gian Khánh Sky có làm thuê cho quán lợn quay của Dương Minh Tuyền rồi sau đó Dương Minh Tuyền lên mạng tố Khánh Sky ăn trộm tiền và tặng ai 30 triệu nếu nói cho Tuyền biết tung tích của Khánh Sky. Sau đó vụ việc đã được cả hai thu xếp ổn thỏa và không có chuyện gì căng thẳng xảy ra.

Khánh nổi lên từ năm 2018 khi đăng những video chửi hết các anh lớn giang hồ tại Việt Nam và thách thức những ai muốn tìm mình. Khánh nói nếu ai muốn tìm thì đến Móng Cái, Quảng Ninh Khánh sẽ ra tiếp nhưng khi các anh em xã hội đến thì Khánh lại nói Khánh đang làm ăn bên Trung Quốc chưa về Việt Nam và hẹn các đối thủ lúc khác gặp mặt.

Căng thẳng nhất là vụ thách đấu nhau giữa Khánh Sky và Ngân Trọc, hai giang hồ này đã làm tốn rất nhiều tiền mạng của khán giả khi mọi người đều mong chờ cặp đôi này giải quyết nhau ngoài đời. Nhưng không, sau một thời gian dài thì vẫn chỉ là những lời chửi bới nhau qua Youtube và không có cuộc gặp gỡ nào của cả hai, có khi Ngân Trọc đã livestream tại đúng điểm hẹn mà Khánh Sky yêu cầu nhưng Khánh Sky không ra gặp mặt.

Trước đó, trong đoạn livestream trên trang cá nhân, Khánh Sky tự nhận mình là người báo công an khiến cho Khá Bảnh bị bắt, sau đó nhận bản án 10 năm 6 tháng tù giam cùng số tiền truy thu lên đến 5 tỉ đồng. Vì câu thừa nhận này, Khánh bị Dũng Trọc, Huấn Hoa Hồng cùng các đàn anh giang hồ ra lệnh truy lùng. Riêng Huấn Hoa Hồng hứa thưởng chiếc Vertu cùng sim VIP lên đến 900 triệu cho ai thông tin được chỗ ở của Khánh Sky.

Gần đây nhất, Khánh Sky tiếp tục livestream tuyên bố hùng hồn, khiến cho đại ca Dũng Trọc nóng mặt: “Mày livestream câu like rồi đi quỳ lạy năn nỉ tao, dám làm dám chịu. Tao gặp mày tao nhất định sẽ chào, vì mày là bạn của thằng Khá, Khá nó là con tao. Tao chưa từng thấy ai láo như mày. Mày đưa 10 triệu cho Thắng Cá Chép để bảo kê mày? Thằng Thắng nó thiếu tiền để cầm 10 triệu của mày à? Chỉ vì 1 – 2 triệu mà mày lôi bố mẹ mày ra chửi, cuộc đời mày không còn gì để nói nữa rồi.”

“Tao nhớ mày từng nói trên livestream là có người đòi trả cho mày 2 triệu để chửi anh Hiệp Đen à? Tao cay lắm rồi. Anh em cả nước đang tìm mày đấy”

Theo beathatay

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *