Vừa mới cưới chưa được bao lâu, vợ rapper Tiến Đạt đã sinh con gái đầu lòng?

Theo những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của rapper Tiến Đạt, nhiều người phỏng đoán rằng bà xã của anh đã sinh con đầu lòng. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã nhanh chóng hỏi thăm và chúc mừng việc bà xã của Tiến Đạt đã sinh con đầu lòng.

Mới đây trên Facebook cá nhân, rapper Đinh Tiến Đạt bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang nằm gọn trong chiếc giường dành cho em bé với gương mặt cực kì hạnh phúc. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã nhanh chóng vào hỏi thăm và chúc mừng việc bà xã của Tiến Đạt đã sinh con đầu lòng. Với căn phòng được thiết kế theo gam màu hồng nhạt dễ thương, nhiều người đoán rằng Tiến Đạt và vợ vừa chào đón một cô công Cʜύα. Tuy nhiên nam rapper không xác nhận vợ sinh con trai hay con gái mà chỉ úp mở khi trả lời các bình luận của bạn bè đồng nghiệp.

Rapper Tiến Đạt úp mở chuyện vợ đã sinh con đầu lòng.

Trước đó, Thụy Vy – vợ của rapper Tiến Đạt cũng cho biết cô dự sinh vào cuối tháng 10. Chính vì vậy có vẻ như đôi vợ chồng trẻ đã đón một thiên thần nhỏ vừa chào đời theo đúng dự kiến.

Trong một đoạn trò chuyện của bà xã Tiến Đạt với bạn bè, cô cũng xác nhận sẽ lâm bồn vào cuối tháng 10.

Thụy Vy và Tiến Đạt chính thức nên duyên vợ chồng với đám cưới diễn ra vào cuối năm 2018. Đến đầu tháng 5/2019, bà xã của rapper Tiến Đạt xác nhận đang mang ᴛʜаі con đầu lòng được 14 tuần tuổi. Cô cho biết trong giai đoạn ốm nghén, thường xuyên có triệu chứng mệt mỏi nhưng được chồng quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng nên tinh thần của khá tốt. Trong quá trình mang ᴛʜаі, Thụy Vy không chia sẻ nhiều hình ảnh bầu bí lên mạng.

Cuộc sống của Tiến Đạt và Thụy Vy sau đám cưới vô cùng giản dị nhưng hạnh phúc. Nam rapper âm thầm chăm sóc vợ trong thời kì ᴛʜаі nghén và chắc chắn sắp tới sẽ là khoảng thời gian làm ông bố bỉm sữa cực kì đáng nhớ.

Rapper Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy

Theo quiznhe

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *