Bích Phương ở Sài Gòn tậu nhà, mua xe hơi, bố mẹ cô ở nhà cũ tại Quảng Ninh

Bích Phương sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh và được mọi người biết đến sau khi đạt thành tích top 7 chung cuộc Vietnam Idol 2010. Kể từ sau cuộc thi đó, cô nàng được khán giả hâm mộ gọi bằng cái tên thân thuộc: Bích Phương Idol.

Thời gian gần đây, Bích Phương là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của Vbiz. Cô thay đổi phong cách kín đáo sang lôi cuốn nhưng không hở hang. Giọng ca “Bùa yêu” chia sẻ bản thân cô không thể theo đuổi dòng nhạc có vũ đạo bốc lửa hay những bộ trang phục mát mẻ.

Hiện tại, Bích Phương chủ yếu sống và phát triển sự nghiệp tại TP. HCM. Tại đây cô đã có nhà, có xe… còn bố mẹ cô và em trai vẫn đang sống tại Quảng Ninh.
Có lẽ ít ai biết, ngôi nhà của Bích Phương – nơi gắn liền với giọng ca “Bùa yêu” suốt bao năm lại vô cùng thơ mộng với không biết bao nhiêu loại hoa đẹp rực rỡ.
Bố mẹ của Bích Phương cũng được nhiều bạn trẻ yêu mến vì tính cách hiện đại, tâm lý và có một phong cách sử dụng mạng xã hội xì tin không kém gì giới trẻ bây giờ.
Thế nhưng điều khiến bất cứ ai đến thăm nhà của Bích Phương cũng phải ấn tượng khi đây giống như là một “Vương quốc hoa thu nhỏ”.
Từ ngoài ngõ cho đến trong nhà đều tràn ngập màu sắc của hoa. Trong đó, hoa lan, hoa cúc là loài chủ đạo cho ngôi nhà xinh xắn ven biển này.
Bố mẹ Bích Phương rất thích chó mèo, trong nhà đâu đâu cũng có hình bóng của “các con”.
Từ dạ yến thảo, cúc, lan… tới sen đều rất tươi tốt.
Mỗi lần có loại hoa gì mới hay có cây nào ra hoa bố mẹ Bích Phương lại chụp ảnh khoe lên mạng, không quên gửi cho con gái ở xa.
Bố Bích Phương còn đầu tư làm giàn, trồng thêm những loại hoa treo giỏ đẹp mắt.
Hoa hồng nở rực 1 góc nhà.
Quanh vườn tiểu cảnh đặt gần phòng khách cũng có hoa huệ tây, lan…
Mỗi cây hoa đều là tâm huyết của bố mẹ nữ ca sĩ.

Theo eva

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *