Hoa Vinh: Sự nghiệp chẳng có gì vẫn mạnh mồm bắt tay Hương Ly “nói đểu” đàn anh?

Hoa Vinh lại tiếp tục gây thị phi showbiz khi trơ trẽn bắt tay với Hương Ly để “nói đểu” đàn anh. Từ đây, cặp đôi cover đình đám ngày nào đã chính thức trở thành “con ghẻ” trong lòng công chúng.

Hương Ly đang dần trở thành cái tên có nhiều thị phi nhất showbiz khi dính phải vô vàn scandal tố cáo thái độ thiếu chuyên nghiệp và có phần sao hạng A. Đặc biệt là mới đây, cô nàng còn đứng trên bờ vực kiện tụng vì đã cover bài hát của Khắc Việt dù chưa xin phép khiến đàn anh phải lên tiếng chỉ trích.

Hoa Vinh và Hương Ly

Thế nhưng, tưởng rằng sau lời ăn năn xin lỗi của mình thì Hương Ly sẽ dần thay đổi bản thân hơn thì một lần nữa, cô nàng lại bị công chúng chỉ trích gay gắt khi trơ trẽn “bắt tay” với Hoa Vinh để “nói đểu” việc Khắc Việt kiện.

Cặp đôi luôn ủng hộ nhau trong công việc

Cụ thể là mới đây, Hoa Vinh đã đăng tải một bức hình chụp chung của cả hai với dòng nội dung thông báo sự quay trở lại của mình với showbiz. Lập tức, việc hai hiện tượng cover đình đám đứng cạnh nhau đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng.

Hoa Vinh nói khéo vụ Khắc Việt dọa kiện Hương Ly?

Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì nếu Hoa Vinh không trả lời bình luận của Hương Ly bằng một câu nói có phần “móc mỉa”: “Yên tâm anh không kiện đâu” . Câu nói này lập tức khiến nhiều khán giả nghĩ ngay đến vụ kiện giữa Khắc Việt và Hương Ly không lâu trước đây.

Có lẽ Hoa Vinh đã quên đi mất câu chuyện chế lời bài hát vô tội vạ và bị đàn anh Tuấn Hưng chỉ trích thẳng mặt đến mức phải đi xin lỗi của mình xưa kia. Hay phải chăng vì lần này Khắc Việt quá hiền lành nên Hoa Vinh mới dám “mạnh mồm” đến thế.

Hoa Vinh sắp quay trở lại showbiz

Đó là chưa kể, Hoa Vinh cũng chỉ là một người mới “chân ướt chân ráo” vào nghề chứ chẳng phải đàn anh nhiều năm kinh nghiệm hơn Hương Ly là mấy. Phần lớn những sản phẩm giúp anh chàng nổi lên là từ việc cover bài hit của các nghệ sĩ khác. Còn nếu nói đến các sản phẩm cá nhân do chính anh chàng làm được thì cũng chỉ vỏn vẹn 1,2 bài hit không hơn.

Còn về Hương Ly, cô gái cover mới không lâu còn phải nhờ đến cả chồng lẫn người đại diện đi xin lỗi thay cho mình. Vậy mà vừa được tha thứ đã quay ngoắt 180 độ sẵn sàng “móc mỉa” đàn anh như vậy.

Và kể cả ở đây, dù cô nàng có không nói lại nhưng hành động đồng tình im lặng của Hương Ly cũng đủ để chứng minh cách ứng xử của nữ ca sĩ.

Bình luận của CDM

Rõ ràng cả Hương Ly và Hoa Vinh đều chỉ là những nghệ sĩ mới nổi, lại chưa biết có xứng đáng với danh xưng “ca sĩ” hay không nhưng chỉ nói đến thái độ không tốt với đàn anh và những scandal thị phi gây ra cũng đủ để khán giả quay lưng nhanh chóng. Có lẽ lần này, dù chỉ là một lời đùa vui nhưng với vai trò là một nghệ sĩ trong showbiz thì việc phát ngôn thiếu suy nghĩ như Hoa Vinh và Hương Ly là điều hoàn toàn không chấp nhận nổi. Đây có lẽ cũng chính là lý do mà nhiều tên tuổi lớn e ngại khi để bộ đôi này cover bài hát của mình, mà mới đây nhất như Trung Quân.  Cả hai đã chính thức soán ngôi của Jack và K-ICM để trở thành bộ đôi bị công chúng chỉ trích.

Theo game8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *