Mỗi người nên có bạn thân như Noo Phước Thịnh: Bên nhau 10 năm, òa khóc trong đám cưới bạn

Có được một người bạn thân vốn đã chẳng dễ, thân thiết với nhau đến khi đã có gia đình lại còn khó hơn. Thế nên nhiều người bạn đã bật khóc khi cạ cứng kết hôn.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có tình bạn thân thiết kéo dài 10 năm. Họ quen nhau từ thuở chập chững bước vào nghề và gìn giữ tình cảm tới khi cả hai trở thành những ngôi sao lớn. Trong lễ cưới của bạn thân, Noo Phước Thịnh không kìm được nước mắt, dành những lời chúc tốt đẹp cho Đông Nhi.

Sau buổi tiệc, Noo Phước Thịnh không giấu được xúc động, ôm bạn thân vừa khóc nức nở vừa chúc phúc: “Thôi đúng rồi không khóc, không khóc. Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp mày lúc này chút nào hết, nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc. Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc”.

Noo Phước Thịnh khóc nức nở trong ngày trọng đại của bạn thân.

Rất khó để có một người bạn thân như Noo Phước Thịnh

Tình bạn của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đại diện cho rất nhiều cặp bạn thân chí cốt trong cuộc sống. Một tình bạn luôn luôn thắt chặt, bền lâu dù có trải qua bao hờn dỗi, buồn vui, đôi lúc là “nghỉ chơi” nhưng cuối cùng vẫn đều ở bên nhau trong ngày trọng đại của đối phương.

Cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt, nếu bạn không có một người bạn thân thực sự bên cạnh. Một người bạn giống như Noo và Nhi, lúc nào ở gần cũng cãi chí chóe, “dìm hàng” nhau lên bờ xuống ruộng, cà khịa nhau mọi lúc mọi nơi. Nhưng khi vắng bóng người này thì người kia lại buồn tới mức chịu không nổi, phải gọi đιệи nói chuyện vài ba câu rồi lại cãi nhau cho đỡ buồn miệng.

Tình bạn của ai rồi cũng sẽ phải trải qua vui buồn, tủi giận. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, tình bạn nào cũng sẽ có những lúc bị rạn nứt vì sự bất đồng quan điểm hay vấn đề nào đó. Trước đây, cặp đôi Noo Phước Thịnh – Đông Nhi cũng từng có màn tranh cãi khá dữ dội về một tiết mục của các bé trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Anh chàng Noo Phước Thịnh không ngần ngại cнặт cнéм người bạn của mình khiến cho cô nàng gần như bật khóc trên sân khấu.

Sau đó, cả hai làm hòa bằng cách Noo Phước Thịnh để im cho Đông Nhi trút ngay cảm xúc của mình bằng cách nhéo thật mạnh. Có lẽ, đây cũng là cách giải quyết của nhiều cặp bạn thân dù là cùng hay khác giới, chỉ cần một hành động nhéo tay, ôm nhẹ, đưa ly nước,.. cũng đủ để huề nhau.

Noo Phước Thịnh – Đông Nhi đã có một màn tranh cãi trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

Cãi nhau là thế, nhưng khi bạn kết hôn thì đứa cạ cứng đó thế nào cũng lại khóc bù lu bù loa lên như mất của cho mà xem. Hết khóc lóc, nó sẽ lại dặn dò bạn đủ điều nào là phải thật hạnh phúc, ăn uống đầy đủ, sinh thật nhiều con,.. nhưng suy cho cùng nó lại là người buồn nhất vì từ nay sẽ phải san sẻ bạn cho người khác, không còn được xem bạn là “kho báu” duy nhất nữa rồi!

Không muốn nhìn bạn mình kết hôn

Quả thực, để tìm được một người bạn thân thật chẳng dễ dàng. Chính vì lẽ đó, nhiều người muốn giữ khư khư bạn thân bên cạnh, chẳng muốn chia sẻ tình cảm ấy với một người nào khác, thậm chí là chẳng muốn bạn thân kết hôn.

Ngoài cặp bạn thân Noo – Nhi, trong thực tế vẫn còn nhiều cặp bạn thân, khi bạn mình đi lấy chồng/vợ cũng khóc lóc thảm thiết như vậy. MXH đã từng xôn xao bởi hình ảnh anh bạn nghẹn ngào khóc trong đám cưới của cô bạn thân.

Tình bạn 7 năm của cặp đôi khác giới.

Hôm đưa tiễn bạn thân về nhà chồng, anh chàng có chút buồn nhưng vẫn mong bạn được hạnh phúc. Thế nhưng đến lúc anh chàng chụp hình cùng cô dâu, nàng vừa thấy mặt anh bạn thân thì đột nhiên mếu máo rồi khóc nức nở khiến thanh niên này cũng khóc theo. Về tới nhà vẫn chưa nguôi nỗi buồn, chàng trai này lại tiếp tục khóc đến tận nửa đêm khi nhìn thấy ảnh cưới của cô bạn thân 7 năm.

Hay như đôi bạn thân, Mai Hương – Thanh Hường cũng từng gây sốt CĐM ,bởi khi Mai Hương chưa có chú rể thì Thanh Hường đã đòi làm phù dâu thế nhưng khi tiễn bạn đi lấy chồng lại khóc như mưa.

Thanh Hường khóc tiễn đưa cô bạn Mai Hương theo chồng.

Tuy cách nhau 4 tuổi nhưng 2 người chơi rất thân và hiểu nhau. Trước ngày cưới, lúc nào cũng dặn cô không được khóc. Vậy mà hôm đón dâu, chính Hường lại là người khóc nhiều hơn cả cô.

Có một người bạn thân, bên cạnh nhau trải qua những ngưỡng cửa cuộc đời là may mắn của mỗi người. Hy vọng rằng, mỗi người chúng ta cũng có riêng cho mình một tình bạn đẹp như vậy

Nguồn: Internet

Theo Ohman

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *