Vừa mới comeback, Trâm Anh đã bị bạn thân tố quỵt tiền, ăn cháo đá bát, ngủ cả với người yêu bạn vì tiền

Trở lại sau lùm xùm lộ “MV 4 phút” chưa lâu, Trâm Aпʜ bỗng dưng bị 2 chị em thân thiết bóc pʜṓt trên mạng xã hội là ăn quỵt tiền.

Vụ việc đang xôn xao khắp MXH sau 3 tháng sau khi bị lộ clip với bạn trai cũ, Trâm Aпʜ dường như đã vực dậy được bản thân, quyết định quay trở lại showbiz bằng việc thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện trên Facebook. Cô cũng đăng ảnh Instgram và nói rằng “Đừng ghét những thứ bạn chưa hiểu. Cái gì xảy ra cũng có lý do của nó” để mong muốn dân mạng hãy hiểu và thông cảm hơn cho cú S. ố c của cô.

Trâm Aпʜ chính thức trở lại.

Trở lại bình tĩnh chẳng ồn ào nhưng gần đây, Trâm Aпʜ bất ngờ bị 2 người chị em thân thiết như ruột ƬʜịƬ tố cáo quỵt tiền trên mạng xã hội. Không chỉ tố cáo mà cô gái có tên Phạm Tuyết Aпʜ còn thẳng thừng chỉ thẳng mặt Trâm Aпʜ, khẳng định Trâm Aпʜ khuất tất.

Trâm Aпʜ vừa trở lại đã bị réo tên trên mạng xã hội

Người này còn tung cả tin nhắn của Trâm Aпʜ đe dọa, mang lên công an giải quyết vụ việc. Trong các câu trả lời bình luận của người này Tіếᴛ Լộ rất nhiều điều về Trâm Aпʜ, ngoài chuyện quỵt tiền thì còn cặp kè nhiều người, cặp với người yêu của bạn, thậm chí còn có cả bằng chứng, sẵn sàng cho Trâm Aпʜ ‘nổi phềnh’ luôn.

Tuyết Aпʜ và Minh Aпʜ chơi thân với Trâm Aпʜ nhưng cũng bị quỵt tiền?

TIn nhắn đe dọa của Trâm Aпʜ
Trâm Aпʜ chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào sau vụ tố quỵt tiền này nhưng vụ việc đang khiến dân mạng xôn xao. Có lẽ Trâm Aпʜ chẳng hợp làm người của showbiz với những thị phi đang bủa vây lấy mình.
Ngày xưa từng là đôi bạn thân, giờ thì…?
Trâm Aпʜ từng chơi rất thân với Minh Aпʜ và có mặt làm phù dâu trong ngày cưới của bạn thân.Trâm

Theo quiznhe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *