Không còn giấu kín, Phạm Hương ôm hôn và gửi lời cảm ơn đến bạn trai đại gia sau tin đồn sinh con

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ bức ảnh hôn bạn trai lâu nay cô vẫn giấu kín kèm theo đó là dòng chia sẻ vô cùng tình cảm.

Sau hơn 1 năm sống tại Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương đang dần dần hé lộ những hình ảnh về người bạn trai mà cô giấu kín lâu nay.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 28, Hoa hậu Phạm Hương quyết định chơi lớn khi chia sẻ bức ảnh hôn bạn trai lâu nay cô vẫn giấu kín kèm theo đó là dòng chia sẻ vô cùng tình cảm dành cho người đàn ông luôn bên cạnh cô suốt thời gian qua: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ từng khoảnh khắc cuộc sống của bạn với tôi, yêu bạn”.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều mỹ nhân Việt khác, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ kín danh tính người yêu vì muốn tình cảm thêm chín muồi trước khi chia sẻ với công chúng.

Trước đó vào dịp 14/2, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương bất ngờ thông báo “hết ế” trên MXH. Người đẹp đất Cảng còn khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út và tâm sự: “Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta xứng đáng”.

Ngay sau khi thông tin Phạm Hương chấp nhận lời cầu hôn làm bùng nổ MXH, dân мạиɢ vô cùng tò mò về danh tính hôn phu của mỹ nhân. 4 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu, Phạm Hương chỉ vướng tin đồn yêu đương với một người đàn ông duy nhất.

Theo một số thông tin đăng tải trên báo chí từ giữa năm 2018, “bạn trai tin đồn” của Phạm Hương là đại gia Bobby Phước Trần – một doanh nhân có tiếng, tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này. Có thể nói, bạn trai của nàng Hậu sinh năm 1991 đến giờ vẫn là một ẩn số.

Theo yan.thethaovanhoa.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *