Mình chụp cho bạn lung linh, bạn chụp cho mình ảo diệu: Bạn thân là phải thế!

Bộ ảnh đôi bạn thân cùng nhau đi Đà Lạt trong thời gian gần đây đã khiến CĐM phải trầm trồ: “Đúng là bạn thân nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng!”

CĐM chia sẻ rần rần bộ ảnh du lịch Đà Lạt của cặp bạn thân

Chơi với nhau biết bao năm, bất cứ ai cũng mong muốn có được một chuyến đi vi vu đâu đó với bạn thân. Thế nhưng, sắp xếp công việc, cuộc sống hàng ngày để dành cho nhau vài ngày thực sự không phải là chuyện dễ dàng. Vậy là cứ khi nào có một cặp bạn thân đăng ảnh đi du lịch đôi lên, là CĐM lại sục sôi, ngưỡng mộ. Mới đây, CĐM lại chia sẻ rần rần một bộ ảnh du lịch Đà Lạt của cặp bạn thân.

Hai cô bạn Duyên – Xuyến trong bộ ảnh tại Đà Lạt – Ảnh: Ngọc Duyên

Đâu là khoảnh khắc tình hơn cả tình yêu? – Đến với Đà Lạt với bạn thân

Người ta vẫn thường nói rằng “đi đâu cũng được, miễn là có đứa bạn thân đi cùng”. Những chuyến đi đâu đó cùng bạn thân sẽ trở thành những kỉ niệm rất đẹp, được lưu giữ mãi về sau. Mới gần đây, một số page lớn về du lịch và CĐM đã chia sẻ rần rần những bức ảnh chụp tại Đà Lạt của hai cô bạn Duyên và Xuyến.

Những bức ảnh này được chụp khá chỉn chu và có tâm. Đủ để thấy sau bao trường hợp mình chụp cho bạn đẹp mà bạn chụp lại hếtнồи thì bộ ảnh này của 2 cô gái như lời đáp trả cực mạnh cho các trường hợp đó. Quả đúng là cặp bạn thân nhà người ta: Mình chụp cho bạn lung linh, bạn chụp cho mình ảo diệu.

Điểm đặc biệt là chúng được ghép từ hai tấm ảnh có độ tương đồng nhau của hai cô bạn. Có lẽ chính sự ghép đôi độ¢ đáo này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những cặp bạn thân khác – những người đã lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi kỉ niệm tình bạn.

Người ta vẫn thường nói tình bạn có khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu và trong trường hợp này, ai cũng phải gật gù công nhận cái sự “tình bể bình” trong từng pose ảnh.

Ảnh: Ngọc Duyên
Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu – Ảnh: Ngọc Duyên

CĐM: “Đúng là bạn thân nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng!”

Trên một fanpage lớn về du lịch, bài đăng về hai cô bạn này đã nhận được gần 7000 like, hơn 3000 bình luận và gần 500 lượt chia sẻ. Vậy là đủ để thấy được độ hot của bộ hình này rồi, đúng không? Khi những bức ảnh đáng yêu này được chia sẻ, rất nhiều người đã ngay lập tức, tag bạn thân vào để nhắc nhở nhẹ. Nhưng cùng với đó, cũng có rất nhiều người đăng ảnh đi Đà Lạt với bạn thân lên, chia sẻ rằng mình cũng có người bạn thân rất tuyệt vời:

“Đi Đà Lạt mày phải chụp cho tao thế này nha. Điện thoại không còn tấm nào coi được hết á!”

“Đúng là bạn thân nhà người ta, không bao giờ làm tao thất vọng!”

“Nhìn bạn thân nhà ng ta kìa !!! Bạn thân mình 8 đời chưa có bức nào chụp chung!!!”

“Đi Đà Lạt chỉ cần người đồng hành chụp ảnh có tâm thôi. Ngoài ra không cần gì hết, tui đi quài mà có tấm hình nào đẹp đâu?”

“Tao và bạn thân tao nè!”

Những bức ảnh gây xôn xao CĐM của hai cô bạn Xuyến và Duyên – Ảnh: Ngọc Duyên
Những bức ảnh gây xôn xao CĐM của hai cô bạn Xuyến và Duyên – Ảnh: Ngọc Duyên
Những bức ảnh gây xôn xao CĐM của hai cô bạn Xuyến và Duyên – Ảnh: Ngọc Duyên

Hãy cùng ngắm nhìn thêm vài bức ảnh cực đẹp của đôi bạn này nhé:

Ảnh: Ngọc Duyên
Ảnh: Ngọc Duyên

Đà Lạt không những ấp ủ kỷ niệm của rất nhiều cặp đôi, mà còn lưu giữ thanh xuân cho nhiều cặp bạn thân khác nhau. Vậy đứa bạn thân của bạn thì sao, liệu có thể dành cho nhau một chuyến đi Đà Lạt để chụp vài bức ảnh ảnh thú vị như này?

Nguồn ảnh: Facebook Ngọc Duyên

Theo Ohma

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *