Xôn xao với đám cưới sát vách, CĐM: “Sẽ giữ thể diện với em hàng xóm”

Đám cưới sát vách tưởng rằng chỉ có trong truyền thuyết hay phim ảnh, tuy nhiên mới đây CĐM đã được chứng kiến phiên bản đời thật khiến bao người ngỡ ngàng và thích thú.

Đám cưới lạ kì: Nhà trai cách nhà gái đúng 1 bức tường

Theo đó, trên 1 diễn đàn thời điểm hiện tại dân мạиɢ đang thi nhau truyền tay bức ảnh của 1 đám cưới đặc biệt – Đám cưới sát vách. Bức ảnh được chụp lại bởi 1 anh thợ ảnh cưới có tên là Nguyễn Tuấn Vũ, kèm theo đó là caption tỏ ra vô cùng ngạc nhiên:

“Mấy năm làm quay phim đám cưới nay lần đầu gặp cô dâu chú rể nhà sát vách nhau luôn mọi người ạ. Áo dài đỏ là mẹ chú rể, áo dài xanh là mẹ cô dâu. Và 2 bà đang đứng trước cửa nhà của mình.

Tình yêu không khoảng cách là đây chứ gì nữa. Mà ѕáт vách như này thì năm về ngoại mấy lần các bác?”.

Hình ảnh cùng dòng trạng thái bất ngờ đang được CĐM chia sẻ rầm rộ.

Trong bức hình được chia sẻ, có thể thấy rõ sự tấp nập của người ra kẻ vào chuẩn bị cho lễ cưới sắp diễn ra. Tuy nhiên nhìn vào bức hình, CĐM tinh ý nhận ra rằng số nhà của 2 nhà sui gia này có vấn đề, 1 bên là số nhà 28, bên kia lại là 888, điều này khiến không ít người tò mò cho rằng đây chỉ là “tác phẩm” của việc photoshop.

Thấy vậy “chủ thớt” liền đã lên tiếng khẳng định rằng đây là chuyện có thật xảy ra tại Ninh Bình và cho biết số nhà này từ ngày xưa đã được đánh như vậy.

Nhà trai và nhà gí chỉ cách nhau đúng 1 vách tường.

Lấy vợ ѕáт vách, CĐM: “Từ giờ sẽ giữ thể diện với cô em hàng xóm”

Ngay khi được lan truyền trên CĐM với tốc độ chóng mặt, những bức ảnh về đám cưới trên đã nhận về hàng chục ngàn lượt yêu thích và ý kiến của CDM. Phần lớn tỏ ra vô cùng thích thú và bất ngờ:

“Mới đọc truyện Động phòng hoa chúc ѕáт vách mà giờ đã có phiên bản đời thật rồi hả? Thế này thì ông kia lấy vợ có muốn đáин đậρ, quát mắng cũng phải nhẹ tay mà nhìn trước nhìn sau nhé”.

Nhiều người tỏ rõ sự bất ngờ với đám cưới lạ kì này.

“Thế này lấy chồng như không. Tự nhiên có thêm cái nhà chạy qua chạy lại, có cháu 2 bên cùng trông cùng chăm. Sướng thế còn gì”.

“Là cô dâu mặc áo cưới nhưng chưa chắc đã được lên xe hoa. Tội cho cô gái ấy” – Người khác lại hài hước “móc mỉa” rằng vì quá gần nhau nên cô dâu này chẳng được lên xe hoa.

Đặc biệt 1 Facebooker lại khẳng định 1 định lý tình yêu khá hay ho: “Từ câu chuyện này, đúc kết ra rằng em hàng xóm rất có khả năng làm vợ mình. Từ giờ sẽ giữ thể diện với em hàng xóm”.

Đây quả là 1 đám cưới thú vị, hiện đám cưới này vẫn nhận được sự quan tâm và thích thú từ CĐM. Thế này thì hết sợ lấy chồng xa ba mẹ rồi nhé!

Nguồn ảnh: Không sợ chó group

Theo Ohman

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *